Học Angle Phương Trinh cách kẻ mắt nước đẹp

0
121
 • 1

  Nên kẻ mắt nước khi đi tiệc thay vì kẻ chì, hoặc gel

  Được mệnh danh là “nữ hoàng tiệc tùng” của showbiz, Angle Phương Trinh luôn biết cách biến tấu theo từng kiểu trang điểm mỗi lần xuất hiện. Đặc biệt với cô nàng xinh đẹp này thì đôi mắt là phần được chăm chút nhiều nhất. Phương Trinh sử dụng bút kẻ mắt nước để biến hóa đôi mắt trở nên to tròn, sắc sảo và cuốn hút hơn. Một trong những chiêu trang điểm mắt khi đi dự tiệc dành cho các bạn gái đó là thay vì sử dụng kẻ mắt chì, kẻ mắt gel, các nàng nên chọn kẻ mắt nước vì nét vẽ mảnh, sắc sẽ giúp bạn giữ được màu liên tục trong cả buổi tiệc, không lem và dễ dàng tẩy trang.

  Học Angle Phương Trinh cách kẻ mắt nước đẹp

 • 2

  Kẻ mắt nước cho phù hợp với từng hoàn cảnh

  Bởi nét kẻ mảnh, sắc, đen của kẻ mắt nước sẽ giúp bạn nhanh chóng thay đổi diện mạo, nên các nàng nên khéo léo biến tấu trang điểm cho đôi mắt cho phù hợp với từng hoàn cảnh.

  Với Angle Phương Trinh, trong đời sống thường nhật: cô thường kẻ một đường sát mi mắt bắt đầu tứ góc trong của mắt và kéo dài dọc theo đường chân mi. Phần đuôi mắt có thể vẽ chếch góc 30-45 độ, mảnh hoặc dày. Đuôi mắt mảnh phù hợp với các bộ trang phục nhẹ nhàng, đuôi mắt dày dành cho các bộ cá tính, bụi phủi.

  Phong cách tiệc tùng: Để trở thành tâm điểm của các buổi tiệc, Angela Phương Trinh chau chuốt cách trang điểm mi mắt với kiểu mắt khói hoặc mắt mèo. Hoặc chỉ đơn giản tô đậm đường kẻ mi mắt trên cho đôi mắt được to và sắc hơn. 

  Học Angle Phương Trinh cách kẻ mắt nước đẹp

 • 3

  Kẻ mắt nước theo hình dạng mắt

  Ngoài việc chuẩn bị một cây eyeliner thật chuẩn, Angle Phương Trinh cũng khuyên các bạn gái nên hiểu rõ khuôn hình đôi mắt của mình để có những đường kẻ mắt thật ấn tượng.

  – Nếu hai mắt cách xa nhau: bạn kẻ đường kẻ sát chân mi mắt thật mảnh kết hợp cùng đường viền 1/3 mi mắt dưới tính từ đuôi mắt trở vào trong.

  – Nếu hai mắt gần nhau: nhấn mạnh đường kẻ mắt trên to, đậm và không kẻ viền mi mắt dưới.

  – Nếu đôi mắt nhỏ: kẻ mắt với điểm nhấn là mi trên, với đường kẻ mắt to, nhấn mạnh hơn vào góc ngoài cùng đuôi mắt.

  Học Angle Phương Trinh cách kẻ mắt nước đẹp

 • Chúc các bạn kẻ mắt nước thật đẹp như Angle Phương Trinh nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here