Giúp chồng vượt qua mặc cảm về xuất tinh sớm

0
162

Trả lời:

Về vấn đề của gia đình bạn, trước hết chồng bạn cần xóa bỏ mặc cảm tâm lý. Xuất tinh sớm là một chứng bệnh rất phổ biến ở nam giới, đặc biệt là những bạn mới lập gia đình trong độ tuổi dưới 30. Có tới 30% đàn ông trên thế giới mắc chứng bệnh này, chính vì thế chồng bạn không phải quá lo lắng mình là trường hợp cá biệt.

Giúp chồng vượt qua mặc cảm về xuất tinh sớm
30% đàn ông trên thế giới mắc chứng bệnh xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Ảnh minh họa.

Chồng bạn rất may mắn vì có được người vợ biết cảm thông và chia sẻ như bạn. Bạn cần nói chuyện thẳng thắng với chồng, khuyên anh đi gặp bác sĩ để có thể được tư vấn điều trị chuẩn xác nhất. Đặc biệt, chồng bạn không được bi quan mà cần tập trung rèn luyện sức khỏe với việc thể dục thể thao, chế độ ăn uống hợp lý, tinh thần thoải mái.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng xuất tinh sớm, và tâm lý có thể coi là một trong những nguyên nhân chính. Chừng nào tâm lý chưa ổn định thì việc điều trị chuyên môn còn chưa hiệu quả, vì vậy trước tiên, chồng bạn cần tự điều chỉnh.

Còn về câu hỏi của bạn, hiện nay tại Việt Nam, việc sử dụng thuốc Đông dược để điều trị xuất tinh sớm khá phổ biến. Thành phần chính của thuốc chủ yếu là là bình vôi, dâm dương hoắc, ba kích, bạch tật lê, nhung hươu, hồng sâm – những thành phần đã được khoa học chứng minh có tác dụng trong điều trị hội chứng này.

Giúp chồng vượt qua mặc cảm về xuất tinh sớm
Khám và điều trị chứng xuất tinh sớm giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn. Ảnh minh họa.

Hiện có nhiều loại thuốc Đông dược được bán trên thị trường, trong đó nhãn thuốc TrueGra khá được ưa chuộng vì tác dụng nhanh và giá thành hợp lý. Thuốc được sản xuất dưới dạng viên nang nên rất tiện lợi, có tác dụng ngay sau 3 tháng sử dụng liên tục. Vì là thuốc Đông dược nên không có tác dụng phụ, an toàn khi sử dụng. Bạn có thể kết hợp việc dùng thuốc với châm cứu, bấm huyệt. Để được khám và tư vấn kỹ, bạn cần khuyên chồng nên đến khoa Nam học tại các bệnh viện lớn.

Có một điều cần lưu ý là thị trường thuốc Đông dược rất phức tạp, nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng được bày bán trôi nổi, gây hậu quả khôn lường cho người sử dụng. Vì thế, bạn cần mua thuốc ở những cơ sở uy tín, tốt nhất là tại bệnh viện, phòng khám, hoặc đại lý phân phối của chính nhãn thuốc. Với nhãn thuốc TrueGra, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho đường dây nóng 04.62.935.935 để được tư vấn sức khỏe và hướng dẫn sử dụng.

Dược sĩ, chuyên gia tâm lý Phạm Vũ Khiêm

Thông tin chi tiết về sản phẩm TrueGra, xem tại website: http://truegra.vn. Để tìm hiểu thêm về xuất tinh sớm và nam học, truy cập http://quiong.com.vn/. Điện thoại: 0462.935.935.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here