Giữ dáng sau sinh chuẩn như Miranda Kerr

0
356

Miranda May Kerr (sinh ngày 20 tháng 4 năm 1983) là một người mẫu Úc. Cô nổi tiếng từ năm 2007 nhờ là một trong những thiên thần của Victoria’s Secret. Cô là người Úc đầu tiên tham gia vào chiến dịch của Victoria’s Secret, và cũng đại diện cho chuỗi cửa hàng thời trang David Jones ở Miranda May Kerr .

Miranda Kerr bắt đầu bước vào ngành thời trang vào năm 13 tuổi, tại Chaay’s Modelling Agency, và sớm chiến thắng một cuộc thi tìm kiếm người mẫu vào năm 1997, được tổ chức bởi Tạp chí Dolly và hãng nước hoa Impulse. Cô kết hôn với diễn viên người Anh Orlando Bloom.

Mặc dù có một chiều cao không quá nổi bật 1m75, nhưng bù lại vẻ đẹp tự nhiên, những đường cong hoàn hảo cùng số đo 81 – 61 – 86, năm 2006, Miranda đã trở thành siêu mẫu Australia đầu tiên trở thành “thiên thần của Victoria’s Secret”. Tháng 5/2007, Miranda Kerr đã xuất hiện trong quảng cáo “Angels Wireless” của hãng đồ lót này.

Để sở hữu vóc dáng với đường cong hoàn hảo Miranda Kerr phải có 1 chế độ nghỉ ngơi và tập luyện hợp lý.

Giữ dáng sau sinh chuẩn như Miranda Kerr

  • 1

    Chuẩn bị bộ đồ tập thể dục và tấm thảm để nằm

  • 2

    Nằm nghiêng lên thảm sau đó chống 1 tay ở phần hông, tay còn lại làm trụ nâng người lên, 1 chân duối thẳng chân còn lại co và để lên đùi chân thẳng. Thực hiện động tác đưa người lên xuống đều đặn.

  • 3

    Sau đó chuyển tư thế sấp người lại 2 tay chống xuống đất 1 chân duỗi thẳng chân còn lại co và để lên đùi chân thẳng, đưa người lên khỏi mặt đất thực hiện động tác nâng người lên xuống nhịp nhàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here