Giúp bạn trông trẻ hơn 10 tuổi chỉ với 6 bước trang điểm

0
158
 • 1

  Sử dụng highlight cho mắt lấp lánh

  Khi bạn già đi, sự mất các sắc tố khiến da kém rạng rỡ, đặc biệt là vùng da xung quanh mắt. Để giúp đôi mắt bạn trông lấp lánh và trẻ trung hơn, chỉ cần sử dụng một chút phấn highlight vào phía góc trong của mắt và dưới xương lông mày.

  Bạn cũng có thể sử dụng phấn mắt nhũ cho mắt, tuy nhiên đừng quá lạm dụng màu nhũ cho mắt.

  Giúp bạn trông trẻ hơn 10 tuổi chỉ với 6 bước trang điểm
 • 2

  Làm nhòe đường kẻ mắt

  Điều này nghe có vẻ lạ nhưng việc làm nhòe đi một chút đường kẻ mắt có thể giúp đôi mắt bạn trông tự nhiên và trẻ trung hơn đấy! Chỉ cần sử dụng một bàn chải góc cạnh phẳng chà nhẹ vào đường kẻ mắt vừa kẻ. Đừng lo lắng nếu như bạn vừa làm nó nhoen ra một chút, vì một chút vết nhòe nhẹ cũng có thể giúp bạn trông trẻ hơn ngay lập tức đấy!

 • 3

  Làm dày mi

  Khi bạn già đi, lông mi bạn có thể bị rụng, bị mỏng đi. Điều quan trọng lúc này là chọn đúng mascara. Bạn nên chọn loại mascara làm dày mi, chỉ cần chắc chắn rằng bạn không quá lạm dụng nó.

  Giúp bạn trông trẻ hơn 10 tuổi chỉ với 6 bước trang điểm
 • 4

  Sử dụng phấn nền hoàn hảo

  Phấn nền có thể làm nên điều kỳ diệu nếu bạn biết áp dụng nó đúng cách. Phấn nền giúp bạn nổi bật mà vẫn giữ được các nét đẹp tự nhiên trên khuôn mặt. Hãy thử sử dụng một tấm bọt biển không làm bằng cao su thay vì dùng tay để thoa kem nền. Bọt biển sẽ giúp tán đều lớp phấn nền hơn.

 • 5

  Không lạm dụng kem che khuyết điểm

  Sử dụng quá nhiều kem che khuyết điểm chỉ khiến phóng đại các nếp nhăn và các đường gân khiến bạn trông già hơn.

 • 6

  Sử dụng màu son phù hợp

  Bạn trên 40 tuổi, không có nghĩa là bạn phù hợp với màu son đỏ để giúp mình trẻ hơn. Bạn cần lựa chọn màu son phù hợp với màu da. Nếu da bạn đen, lựa chọn màu son đỏ máu hoặc đỏ tối. Còn nếu da bạn khá sáng, bạn có thể lựa chọn màu son đỏ ánh xanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here