Giúp bạn thay đổi diện mạo để hẹn hò cuối tuần

0
77
 • 1

  Thử một sản phẩm dưỡng da mới

  Có thể sản phẩm dưỡng da cũ của bạn đã hết, bạn cũng muốn thử nghiệm một loại sản phẩm dưỡng da mới nhưng vẫn ngần ngại vì không biết da mình có hợp với sản phẩm mới không, liệu có bị dị ứng không? Hãy thử sản phẩm mới đó vào tối thứ 5. Bạn vẫn còn thứ 6 và thứ 7 để tiếp tục sử dụng, hoặc kịp thời ngưng lại nếu có cảm giác “không ổn” với sản phẩm mới. Nếu làn da của bạn “ưng” ngay sản phẩm dưỡng da mới này thì thật tuyệt đúng không, vì làn da sẽ được chăm sóc chu đáo trước ngày đi chơi cuối tuần.

  Giúp bạn thay đổi diện mạo để hẹn hò cuối tuần

 • 2

  Đắp mặt nạ vào tối thứ 6 hoặc thứ 7

  Một làn da sáng mịn, căng tràn sức sống sẽ khiến bạn thêm phấn khởi để có buổi hẹn hò ngày cuối tuần.  Vì vậy hãy dành thời gian để đắp mặt nạ vào tối thứ 6 hoặc thứ 7 trước khi đi ngủ. Bạn có thể sử dụng mặt nạ ngủ chuyên dụng cho da hoặc mặt nạ làm trắng để cung cấp dưỡng chất, độ ẩm cũng như kích thích da sáng hơn. Đối với mặt nạ lột hoặc phải loại mặt nạ phải rửa sạch lại với nước, bạn có thể vẫn cần thoa thêm kem dưỡng ẩm để chăm sóc chuyên sâu.

  Giúp bạn thay đổi diện mạo để hẹn hò cuối tuần

 • 3

  Thay đổi các bước trang điểm nền

  Có rất nhiều cách khác nhau để có lớp nền hoàn hảo, tùy thuộc vào sản phẩm bạn sử dụng, hay độ mỏng dày khác nhau, mức độ cầu kì và thời gian bạn dành cho việc trang điểm mỗi ngày là bao nhiêu. Ngày thường đi làm có thể bạn không có nhiều thời gian nên thường làm đúng theo những bước quen thuộc, càng nhanh càng tốt. Vậy vào cuối tuần, khi thời gian không gò bó, hãy thử những cách đánh phấn nền mới khác nhau. Có thể bạn sẽ tìm thấy những bí quyết trang điểm mới đấy! Hãy nhớ rằng không có một quy luật nhất định nào về trang điểm, tất cả đều tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu riêng của bạn và làn da của bạn.

  Giúp bạn thay đổi diện mạo để hẹn hò cuối tuần

 • 4

  Thử màu son đỏ

  Những ngày đi làm trong tuần bạn đã phải “hiền dịu” khi chọn những màu son nhẹ như hồng nude, cam… thì cuối tuần là dịp để bạn trút đỏ mọi mệt mỏi công việc và “nổi loạn” với son đỏ. Màu son đỏ có thể hơi quá mạnh mẽ và nổi bật nhưng đây lại là gam màu khiến bạn nổi bật trong bất cứ party nào. Vào những ngày cuối tuần, hãy cứ thử phá cách với son đỏ tươi, đỏ rượu, hay đỏ ngả sang hồng cánh sen. Son đỏ có thể sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng mới, những cảm hứng mới cho những ngày nghỉ cuối tuần.

  Giúp bạn thay đổi diện mạo để hẹn hò cuối tuần

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here