Giấu tóc con lệch màu, lởm chởm cho mái tóc thêm xinh

0
28

Phái nữ gặp không ít phiền toái với những sợi tóc mới mọc. Đặc biệt đối với những cô nàng hay nhuộm tóc thì những sợi tóc con mới mọc luôn có màu sắc khác hẳn với màu tóc nhuộm, trông rất khó coi và tố cáo sự lười biếng của chủ nhân. Những nàng có mái tóc nguyên thủy thì những sợi tóc mới mọc cứ chĩa ra lung tung gây ra cảm giác khó chịu không kém. Tuy nhiên, bạn không cần phải nhổ những sợi tóc khó bảo này đi mà vẫn có cách để có mái tóc đẹp.

 • 1

  Đổi ngôi tóc 

  Nếu bạn để quá lâu một ngôi tóc thì những sợi tóc ở khu vực đó thường bị vào nếp và có xu hướng xẹp xuống khiến cho những sợi tóc mới mọc trông càng nổi bật. Muốn che đi những sợi tóc này, bạn nên chuyển ngôi sang phía đối diện nhưng hãy làm cho phần tóc này hơi lộn xộn một chút vì nếu bạn tiếp tục thực hiện việc chia một đường ngôi thẳng như trước thì những sợi tóc con mới sẽ lại dễ dàng xuất hiện. Bạn có thể chải gọn toàn bộ phần tóc trên đỉnh đầu ra phía sau rồi buộc tóc theo kiểu đuôi ngựa hoặc búi tóc là những phương pháp hiệu quả để giấu đi những sợi tóc mới. 

  Giấu tóc con lệch màu, lởm chởm cho mái tóc thêm xinh

 • 2

  Làm phồng tóc 

  Bạn sẽ trở nên nữ tính và quyến rũ hơn với kiểu tóc bồng bềnh với độ phồng hợp lý, đây còn là cách giúp giấu đi những sợi tóc mới nhú một cách hiệu quả. Dùng loại dầu gội khô xịt đều vào chân tóc rồi tiến hành massage da đầu và chăm sóc tóc thật nhẹ trong thời gian vài phút sẽ giúp bạn sở hữu được mái tóc bồng bềnh, ấn tượng hơn. Dầu gội khô có khả năng tuyệt vời trấn áp những sợi tóc mới mọc đặc biệt với những mái tóc xẹp lép vì lâu ngày chưa gội.

  Giấu tóc con lệch màu, lởm chởm cho mái tóc thêm xinh

 • 3

  Dùng phấn mắt

  Chắc hẳn bạn sẽ thấy lạ khi sử dụng cả phấn mắt vào việc tạo kiểu tóc. Nhưng thực tế, nó lại rất hiệu quả đấy! Sử dụng loại phấn mắt đủ màu sắc để ngụy trang cho những sợi tóc mới mọc lệch màu với mái tóc nhuộm của bạn. Khi này, bạn chỉ việc lựa chọn gam màu phấn trùng với màu tóc nhuộm rồi dặm đều màu mắt vào ngôi tóc, nơi thường xuất hiện nhưng sợi tóc lởm chởm và đồng thời dặm lên chính những sợi tóc đó bằng một chiếc cọ nhỏ. Cứ dặm màu nhiều lần cho tới khi bạn thấy thật ưng ý.

  Giấu tóc con lệch màu, lởm chởm cho mái tóc thêm xinh

 • 4

  Sử dụng dung dịch chuyên dụng 

  Nếu khi bạn đã thử mà các cách trên chưa phát huy hiệu quả với những sợi tóc khó bảo của bạn thì bạn có thể dùng đến concealer – sản phẩm xịt tóc chuyên dụng cho những sợi tóc có màu bị lệch. Để làm đẹp tóc và tương ứng với nhiều màu tóc, sản phẩm này cũng có nhiều màu khác nhau. Chỉ cần xịt dung dịch này lên, những sợi tóc con lệch màu sẽ được phủ một lớp nhuộm tạm thời, có màu sắc trùng khớp với màu nhuộm trên tóc bạn. Đặc biệt, root concealer có tác dụng đến lần gội sau, không làm phai màu lên quần áo và không gây hại cho tóc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here