Giảm mỡ vùng chân trong 30 ngày

0
157
 • 1

  Có chế độ ăn uống lành mạnh và chứa ít calo. Cắt giảm lượng calo bằng cách loại bỏ đường và thức ăn có chứa chất béo ra khỏi chế độ ăn của bạn. Giới hạn khẩu phần ăn của bạn để tránh ăn quá nhiều. Bạn nên ăn thực phẩm tươi sống, tốt cho sức khỏe như rau quả, ngũ cốc nguyên hạt và protein ít mỡ như thịt gia cầm.

 • Giảm mỡ vùng chân trong 30 ngày

 • 2

  Tập bài tập cho tim mạch 30 – 60 phút, 5 ngày/tuần. Những bài tập này đốt cháy mỡ và đẩy nhanh tốc độ so với chỉ thực hiện chế độ ăn kiêng. Bạn cũng có thể tập những bài tập cho chân như trượt patin, chạy, đi bộ và đi xe đạp.

 • 3

  Tập bài tập ngồi xổm 2-3 lần/tuần, thực hiện trong 1 tháng. Bài tập ngồi xổm cùng với đi gập gối là những bài thể dục tốt nhất cho phần đùi. Đầu tiên bước hai chân ra rộng hơn hông, chuyển trọng tâm ra phía sau như tư thế bạn chuẩn bị đứng lên. Đừng để đầu gối hướng về phía trước qua ngón chân. Sau đó đứng thẳng lên trở về tư thế ban đầu. Bạn có thể tăng sức chịu đựng bằng cách cầm 1 thanh tạ tay hoặc tạ đòn.

 • 4

  Tập bài tập đi gập gối 2-3 ngày/tuần trong vòng 30 ngày. Hai chân mở rộng bằng hông. Bước chân phải lên trước, khuỵu gối chuyển trọng tâm về phía trước. Giữ cho đầu gối chân phải ở phía trước mắt cá chân. Ấn chân phải để trở về tư thế ban đầu. Nếu đầu gối của bạn không được tốt, thay vì bước lên trước hãy bước về phía sau. Bạn có thể cầm thêm tạ ở mỗi tay. Bước sang ngang để tập cho cơ khép và cơ giạng – phía trong và phía ngoài đùi.

 • Giảm mỡ vùng chân trong 30 ngày
 • 5

  Đi cầu thang bộ thay vì thang máy. Đi cầu thang giúp đốt cháy mỡ và làm đôi chân săn chắc. Và nó cũng giúp giảm 15% nguy cơ tử vong sớm.

  Sau 30 ngày, bạn nên tiếp tục ăn uống lành mạnh và tập thể dục để tiếp tục giảm cân và có sức khỏe tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here