Giảm cân với ớt Cayen và chanh

0
131
 • 1

  Thực đơn ăn kiêng

  Thưc đơn ăn kiêng Master Cleanse gồm có giai đoạn 3 ngày nạp vào và thải ra, làm cơ thể thích ứng với thực đơn ăn kiêng.

  Ngày đầu tiên trước khi ăn kiêng, người ăn kiêng chỉ được ăn trái cây và rau tươi. Ngày thứ hai thì chỉ được húp canh xương hầm và uống hỗn hợp nước ép từ trái cây và rau tươi. Ngày thứ ba chỉ được uống nước cam và uống hỗn hợp cuả 1/10 muỗng cà phê ớt Cayen, 2 muỗng canh nước si-rô loại B từ nhựa cây gỗ thích, 2 muỗng canh nước cốt chanh và 226.8g nước suối, duy trì đều đặn như hướng dẫn trong 10 ngày.

  Giảm cân với ớt Cayen và chanh

  Ở giai đoạn nạp vào của  ba ngày, người ăn kiêng chỉ được uống nước cam trong ngày đầu ăn kiêng, nước hầm từ rau và nước uống hôn hợp được dùng vào ngày thứ hai và chỉ có sinh tố từ trái cây và rau tươi là được dùng vào ngày thứ ba.

 • 2

  Rủi ro

  Thực đơn ăn kiêng Master Cleanse là thực đơn ăn chay có hàm lượng calo cực thấp. Nếu bạn buộc phải dùng phương pháp Master Cleanse, nên tuân theo chỉ dẫn dưới sự giám sát nghiêm ngặt của bác sĩ. Thực đơn ăn chay không tác dụng cho việc giảm cân vì trọng lượng mất đi hầu như chỉ là trọng lượng nước. Chắc chắn 1 điều là bạn không thể ra ngoài mà không hề ăn uống, dĩ nhiên bạn sẽ tăng cân nhanh chóng ngay sau khi bạn ăn những thức ăn cứng.

  Ngoài ra, tuân thủ theo thực đơn ăn chay hàm lượng calo thấp trong thời gian dài có thể làm tăng nguy cơ về vấn đề tim mạch, như loạn nhịp tim và nhồi máu cơ tim. Suy dinh dưỡng làm cho tim suy yếu và cơ thể thiếu magiê, kali và đồng, từ đó xuất hiện các biến chứng kể trên.

  Giảm cân với ớt Cayen và chanh

 • 3

  Lựa chọn phương pháp giảm cân an toàn

  Bạn có thể bổ sung chất dinh dưỡng và kèm theo thực đơn ăn kiêng với cả trái cây và rau tươi khác nhau, đạm động vật và cacbon hydrat từ ngũ cốc nguyên chất. Dành 30 phút mỗi ngày để tập thể dục từ vừa phải đến mạnh dần sẽ giúp đốt cháy lượng calo dư thừa và duy trì cân nặng.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here