Giảm cân bằng dưa leo và trứng

0
166
 • 1

  Tuần đầu tiên

  Sáng: trứng luộc và dưa leo.

  Chiều: trứng luộc và một dĩa salad dưa leo.

  Tối: một hoặc hai dĩa salad dưa leo.

  Lưu ý: điều quan trọng nhất ở tuần đầu tiên là bạn chỉ có thể ăn trứng luộc và dưa leo. Bạn có thể ăn tới no, nhưng đừng ăn quá no.

 • 2

  Tuần thứ 2

  Từ tuần thứ 2 đến tuần thứ 4, bạn có thể ăn rau và thịt đã được hấp hoặc nấu chín, nhưng  không được có dầu ăn. Đặc biệt, canh rau không có dầu ăn sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên, sau 4 giờ chiều, bạn chỉ có thể ăn trứng và dưa leo.

 • Giảm cân bằng dưa leo và trứng
  Đồng thời, bạn cũng có thể uống sữa hoặc sữa đậu nành để giúp giảm cân, tốt nhất là bạn nên uống vào buổi sáng. Đồng thời, bạn nên ăn thêm vài loại trái cây, trừ chuối. Nếu bạn có thể tập luyện các bài tập thể dục, thì hiệu quả giảm cân sẽ rõ rệt hơn.
 • 3

  Sau khi giảm cân

  Sau 4 tuần ăn kiêng, bạn không thể ăn uống bình thường ngay lập tức, nhưng nên tăng dần chế độ ăn uống của mình. Vì trong 4 tuần ăn kiêng để giảm cân, bao tử của bạn đã bị co lại rất nhỏ, do đó mỗi lần bạn chỉ nên ăn một ít, ăn nhiều lần đến no để bảo vệ bao tử.

  Áp dụng cách giảm cân bằng dưa leo thành công, bạn sẽ giảm được khoảng 9kg, vòng 3 từ 128 còn 108 và không bị tăng cân lại. Vì dưa leo không chứa đường, nhưng hơi nóng và khi ăn theo chế độ này bạn sẽ có cảm giác buồn nôn, rất khó chịu. Nhưng để có một thân hình hoàn hảo và diện những bộ cánh thật đẹp, bạn hãy cố chịu đựng một tí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here