Giải pháp mới cho bệnh ‘bất lực’

0
58
Giải pháp mới cho bệnh 'bất lực'

Máu tới dương vật ít là một yếu tố chính gây bệnh rối loạn cương. Ảnh: DailyMail.

Thiết bị này, không lớn hơn hạt gạo, làm việc bằng cách nong rộng mạch máu bơm đến cơ quan sinh dục. Lượng máu chảy tới “cậu nhỏ” ít vốn được xem là yếu tố chính gây nên bất lực, hay rối loạn cương, ở nam giới.

Các nhà khoa học Anh hy vọng sẽ thực hiện ca cấy ghép đầu tiên trong vòng vài tháng tới, là một phần của thử nghiệm tại Bệnh viện Đại học Wales, ở Cardiff, với sự tham gia của 30 người đàn ông. Một thử nghiệm độc lập cũng sẽ được tiến hành tại Mỹ với 50 người.

Cho tới nay, những ống kim loại tí hon đã được sử dụng rộng rãi trong việc điều trị bệnh tim, giúp nong rộng các mạch máu bị hẹp và đọng mỡ, DailyMail cho biết.

Thành công trong việc này đã thúc đẩy các chuyên gia nghiên cứu xem liệu thiết bị có cơ chế tương tự có giúp ích cho những người đàn ông bất lực hay không, bởi đến nay, tuy đã có các loại thuốc như Viagra (và các thuốc tương tự như Cialia hay Levitra), song khoảng 30% đàn ông không có đáp ứng với thuốc.

Với những người này, thường chỉ có cách là tiêm thẳng thuốc vào dương vật, hoặc dùng bơm cơ khí, tuy nhiên, cả hai cách này đều không phổ biến và có hạn chế.

T. An

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here