Dán mi giả thế nào cho nhanh và chuẩn?

0
202
 • 1

  Cắt tỉa mi

  Dán mi giả thế nào cho nhanh và chuẩn?

  Bí quyết đầu tiên khi dùng mi giả là cắt tỉa mi nếu chúng rộng và kích cỡ to hơn so với đôi mắt của bạn. Điều bạn rất cần là sự tỉ mỉ, chính xác trong thao tác này vì nếu không hàng mi giả của bạn sẽ rất lộ liễu, thiếu tinh tế. Bạn nên tỉa từng mi một mỗi bên để chúng thật cân xứng và tự nhiên.

 • 2

  Quết hồ cho mi giả

  Nhiều bạn gái hay băn khoăn và bối rối vì hồ dán mi trong việc gắn, dán lông mi giả. Bí quyết để công đoạn này dễ dàng hơn đó là bạn cho hồ lên mu bàn tay và nhẹ nhàng đưa mi nhúng vào hồ theo chiều ngang. Bạn cứ đưa đi đưa lại như vậy cho tới khi mi dính đủ lượng hồ cần thiết.

 • 3

  Thổi khô hồ

  Sau khi bôi hồ lên mi, bạn cũng đừng vội dính ngay lên mi mắt mà hãy thổi nhẹ từng bên mi một để hồ dính chắc hơn vào mi và cũng để hồ không bị rơi rớt vào mắt.
 • 4
  Dùng nhíp gắp mi

  Dán mi giả thế nào cho nhanh và chuẩn? 

  Dùng nhíp gắp mi sẽ giúp bạn thực hiện công đoạn này chính xác hơn và đảm bảo mi giả khớp với đường mí mắt.

 • 5
  Ấn mi

  Dán mi giả thế nào cho nhanh và chuẩn? 

  Để mi được giữ chắc và bền nguyên tại vị trí thì khi hồ còn chưa khô, bạn hãy ấn mi xuống từ bên này sang bên kia. Cách này chắc chắn sẽ khiến công đoạn dán mi dễ dàng hơn hơn rất nhiều!

 • 6
  Đợi hồ dính cố định

  Hồ dán lông mi giả cần một khoảng thời gian nhất định để khô và dính chắc vì thế khi ấn mi định hình, bạn nhớ giữ tay một lúc ở tại đó khoảng vài phút cho hồ khô hẳn. Nếu hồ chưa khô mà bạn đã loay hoay mở mắt hay chớp mắt liên hồi thì khả năng cao là bạn sẽ phải dán đi dán lại mới được hàng mi giả như ý.

 • 7
  Chuốt mascara khi ấn ngón tay lên mi giả

  Dán mi giả thế nào cho nhanh và chuẩn? 

  Bước cuối cùng khi mang mi giả đó là không quên chuốt mascara cho đôi mắt thêm long lanh, to tròn. Bạn giữ ngón tay phía sau mi giả và chuốt mascara theo hướng đi lên, như vậy hàng mi của bạn sẽ thêm phồng rộng và nổi bật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here