Đón Halloween với nail zic zắc đen trắng cực cool

0
154

Kẻ sọc đen trắng không chỉ “làm mưa làm gió” trên các sàn diễn thời trang suốt nhiều năm qua nó còn khiến chị em mê mệt khi “lấn sân” vào cả những bộ nail cá tính. Xu hướng nail đen trắng được biến tấu sinh động với nhiều mẫu phong phú song mẫu nail zic zắc vần nổi bật hơn cả. Halloween sắp đến rồi, hãy “thay áo” cho đôi tay của mình bằng một bộ nail zic zắc đen trắng cực cool nhé!

Để thực hiện các bước tạo hình này, bạn chỉ cần chuẩn bị:

– Sơn móng lót trong,

– Sơn màu trắng

– Bút kẻ màu đen và sơn bóng bảo vệ.

Với kiểu họa tiết kẻ đen trắng, bạn nên cắt móng vuông để trông đẹp và thời trang hơn. Bây giờ thì hãy để trí tưởng tượng phiêu cùng những đường kẻ để mỗi chiếc móng lại mang một “hình hài” khác nhau.

Cách vẽ nail:

 • 1

  Trước khi vẽ nail, bạn vệ sinh móng tay sạch sẽ, rồi quét lên một lớp sơn lót với tác dụng bảo vệ móng và tạo lớp nền mịn cho các lớp sơn tiếp theo. 

 • 2

  Sử dụng sơn móng màu trắng làm lớp nền. Bạn có thể bôi 2 lớp để lớp sơn lên màu đẹp hơn.

 • 3

  Dùng sơn vẽ màu đen để bắt đầu tạo các đường kẻ ấn tượng cho móng. Mỗi móng bạn sẽ trang trí bằng một hình kẻ khác nhau.

 • 4

  Cuối cùng phủ lên trên cùng một lớp sơn móng trong với tác dụng làm bóng và giữ các họa tiết vừa tạo được bền màu hơn. Khá đơn giản phải không nào. Vậy là bạn đã có ngay bộ nail zic zắc cực cá tính để đi chơi Halloween rồi đấy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu nail Halloween để đêm hội hóa trang của mình thêm phần ấn tượng nhé!

  Đón Halloween với nail zic zắc đen trắng cực cool

  Đón Halloween với nail zic zắc đen trắng cực cool

  Đón Halloween với nail zic zắc đen trắng cực cool

  Đón Halloween với nail zic zắc đen trắng cực cool

  Thêm một vài mẫu nail đen trắng cá tính cực dễ làm để các bạn tham khảo thêm nhé. Bạn xem thêm tại link dưới đây nhé! Chúc bạn thực hiện thành công!

  http://www.lamsao.com/ve-nail-hoa-tiet-den-trang-cuc-cute-p214a90727.html

  http://www.lamsao.com/ve-nail-theo-mot-trang-den-p214a67517.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here