Đeo nhẫn cưới thường xuyên sẽ bất lực

0
203
Đeo nhẫn cưới thường xuyên sẽ bất lực

Ảnh: Diamondgeezer.

Bác sĩ chuyên ngành sinh vật học nổi tiếng Sergei Gagarin đã diễn giải khám phá khoa học mới nhất này như sau: “Nhiều người biết đến nguyên tắc vật lý khi chất dẫn điện chuyển động trong mạch điện kín sẽ tạo ra sự cảm ứng điện từ theo một hướng nhất định. Tương tự như vậy, các dây thần kinh trong ngón tay có thể so sánh với chất dẫn điện, còn nhẫn cưới như một mạch kín”. Nếu một ngón tay có đeo nhẫn cưới thì ngón sau nó sẽ tăng cường năng lượng đặc biệt trong ngón tay. Dây thần kinh dẫn đến thận đi qua ngón áp út. Năng lượng qua nó giám sát hệ tiết niệu và phạm vi tính dục tới một khu vực nhất định.

Theo đó, nếu một người đàn ông thường xuyên tháo nhẫn thì khả năng tình dục của anh ta sẽ cao hơn hẳn những người luôn đeo nhẫn. Hơn nữa, nguy cơ rơi vào tình trạng “trên bảo dưới không nghe” đối với các quý ông trung thành với chiếc nhẫn cưới là khá cao.

Theo tài liệu nghiên cứu, người Xlavơ thường đeo nhẫn không quá 4 tiếng một ngày. Khả năng tình dục của nam giới Xlavơ khá mạnh mẽ, điều đó cũng được thể hiện trong các câu chuyện cổ của chủng người này. Chính vì vậy, các gia đình người Xlavơ theo truyền thống có rất đông con cháu.

Sergei Gagarin phát biểu khi công bố kết quả nghiên cứu: “Chúng ta có thể tiếp tục bàn về chủ đề này và chú trọng vào chất lượng của kim loại làm nhẫn cưới – bạc và vàng – ảnh hưởng thế nào đến cơ thể. Và những ai không đeo nhẫn cưới 24giờ/7 ngày sẽ gặp ít phiền toái hơn trong cuộc sống tình dục”.

(Theo VTV.vn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here