Để có vóc dáng thanh mảnh như Ngọc Diệp

0
193

Ngọc Diệp, tên thật Đinh Ngọc Diệp (sinh 11 tháng 10 năm 1984) là một người mẫu, diễn viên, nhà báo, nhà tạo mẫu, biên tập viên và dẫn chương trình người Việt Nam.

Xinh đẹp, tài năng là những gì Ngọc Diệp gật đầu đồng ý khi ai đó nói về mình. Cô không phủ nhận sắc đẹp cùng với vốn kiến thức báo chí đã giúp cô có được những thành công ngày hôm nay. Vì vậy, cô đang tranh thủ từng ngày làm hết công suất, tham gia tất cả những lĩnh vực bản thân có khả năng. Hình ảnh nghệ sĩ độc lập và đa năng luôn là mục tiêu của cô.

Mỗi khi cô xuất hiện khiến đồng nghiệp cũng như mọi người không rời khỏi ánh mắt bởi vẻ đẹp kiêu sa quyến rũ của mình. Cộng với sự vui vẻ nhiệt tình của nữ diễn viên đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt của các bạn trẻ.

Để có vóc dáng thanh mảnh như Ngọc Diệp

 • 1

  Chuẩn bị bộ đồ tập thể dục cùng tấm thảm để nằm.

 • 2

  Sấp người xuống mặt đất 2 tay chống thẳng cùng chân rộng bằng vai nâng người lên. Thực hiện động tác đưa 1 tay về phía trước phần chân hơi co lại sau đó co người lại tay rút về chạm chân kia, đồng thới nâng phần mông lên.

 • 3

  Vẫn giữ nguyên tư thế ban đầu từ từ đưa 1 chân lên cao dứt khoát rút chân về đưa lên phía trước, đồng thời 2 tay đưa ra phía sau rồi đưa thẳng lên cao 1 chân trước, sau. Dữ nguyên tư thế rồi hạ tay xuống nhẹ nhàng, tiếp tục nhay bước lớn đổi chân và đưa 2 tay lên cao song song.

 • 4

  Từ từ hạ tay xuống như tư thế ban đầu thực hiện tương tự các động tác và đổi bên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here