Chơi Sudoku có thể giúp bạn giảm cân?

0
136
 • 1

  Não bộ có khả năng giúp đốt cháy calo

  Một nhóm các chuyên gia về khả năng tinh thần là những người tin rằng bộ não có thể đốt cháy nhiều calo.

  Chơi Sudoku có thể giúp bạn giảm cân?

  Các nhà nghiên cứu cho biết: “Não của chúng ta đòi hỏi 0,1 calo mỗi phút chỉ để tồn tại. Nhưng khi chúng ta làm cái gì đó khó khăn như giải câu đố hay làm bài kiểm tra, bộ não có thể đốt cháy 1,5 calo mỗi phút.

  Não được làm bằng hàng triệu tế bào thần kinh. Các tế bào thần kinh có thể giao tiếp với nhau, truyền đạt thông tin. Tế bào thần kinh sản xuất dẫn truyền thần kinh cho phép việc truyền tải thông tin. Việc tạo ra các dẫn truyền thần kinh sử dụng lên đến 75% lượng calo glucose và 20% lượng oxy trong máu.

  Vì vậy, việc giải quyết một câu đố ô chữ Sudoku khó khăn có thể đốt cháy nhiều calo hơn cho bạn

 • 2

  Chơi Sudoku có thể giúp giảm cân không?

  Khi bạn nghĩ rằng bộ não cần năng lượng rất nhiều từ đâu đó, thì câu trả lời là năng lượng này từ calo.

  Nhưng tất cả điều này không có nghĩa là với sự giúp đỡ của suy nghĩ, bạn có thể giảm cân. Năng lượng được sử dụng bởi bộ não không lấy từ chất béo. Không giống như đường, chất béo không thể được chia thành glucose.

  Chơi Sudoku có thể giúp bạn giảm cân?

  Có lẽ giải quyết Sudoku sẽ góp phần hữu ích để sử dụng thời gian miễn phí của bạn, bởi vì nó sẽ phát triển khả năng tinh thần của bạn và giúp bạn đốt cháy một số lượng calo. Nhưng nếu bạn thực sự muốn giảm bớt một số cân, bạn nên nghĩ đến chế độ ăn uống và hoạt động thể chất.

  Nếu bạn đang thừa cân, đừng coi thường điều đó, thừa cân có thể dẫn tới bệnh béo phì và những tác hại gây ra khó lường. Mỗi người trong chúng ta hãy nghĩ rằng, béo phì “đóng góp” lớn cho một số bệnh chết người hằng năm. Hãy phòng tránh hoặc chữa trị nó trước khi quá muộn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here