Cho bạn vòng eo con kiến với 3 loại đồ uống đơn giản

0
173
 • 1

  Nước chanh

  Nước chanh được coi là một trong những đồ uống rất tốt cho sức khỏe. Nước chanh chứa thành phần enzym có tác dụng giải độc gan và loại bỏ độc tố và thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Vì vậy mà tích cực uống nước chanh cũng là một trong những giải pháp giúp bạn bảo vệ vòng eo thon. 

  Cho bạn vòng eo con kiến với 3 loại đồ uống đơn giản

  Cách chế biến

  Mỗi sáng thức dậy bạn chọn một quả chanh, cắt đôi và vắt lấy nước hòa cùng với 1 cốc nước ấm để uống.

  Chú ý: Để phát huy hiệu quả thì bạn nên uống trước bữa ăn sáng khoảng 30 phút.

 • 2

  Nước gừng

  Gừng có tính ấm, trong đông y coi gừng là một trong những loại dược liệu hỗ trợ đắc lực cho quá trình tiêu hóa. Ngoài ra, gừng còn có tác dụng ngăn chặn sự sản xuất cortisol (Một loại hormon steroid điều tiết năng lượng). Do vậy, sử dụng trà gừng có thể giúp ngăn chặn hiệu quả sự tích tụ mỡ thừa, cho bạn vòng eo con kiến đáng mơ ước.

  Cách chế biến

  Bạn cho khoảng 4 cốc nước cho vào nồi và đun sôi.Gừng rửa sạch và thái thành những miếng nhỏ rồi cho vào nồi nước đang sôi, để lửa nhỏ khoảng 5- 10 phút.Nước gừng sau khi đun để nguội, sau đó vắt 1 quả chanh lấy nước vào nồi nước và 1 muỗng mật ong.Mỗi ngày bạn có thể sử dụng 2 tách trà giúp kích thích quá trình tiêu hóa và ngăn chặn sự tích lũy mỡ thừa, bảo vệ vòng 2 hiệu quả.

  Cho bạn vòng eo con kiến với 3 loại đồ uống đơn giản

 • 3

  Nước tỏi

  Tỏi là thực phẩm hỗ trợ tiêu hóa tích cực, ức chế quá trình chuyển hóa các chất dinh dưỡng thành mỡ béo. Do đó, uống nước tỏi hàng ngày có thể kiểm soát sự biến đổi của vòng eo thon của bạn. Vì vậy, uống nước chanh tỏi khi đang đói sẽ giúp bạn cải thiện vòng eo hiệu quả.

  Cho bạn vòng eo con kiến với 3 loại đồ uống đơn giản

  Cách chế biến

  Bạn cắt đôi một quả chanh và vắt lấy nước cho vào một cốc nước ấm.Chọn khoảng 3 tép tỏi giã nhỏ và hòa cùng với nước chanh ấm.Và bạn nhớ sử dụng nước chanh tỏi để uống vào buổi sáng lúc đang đói.

  Sau 2 tuần bạn sẽ nhận thấy sự chuyển biến tích cực đối với vòng 2. Chúc các bạn thực hiện thành công và có vòng eo đáng mơ ước nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here