Chiêu trang điểm mắt để bạn tự tin đi chơi 20/10

0
172

Trong công cuộc make up đi chơi, thì bước trang điểm cho đôi mắt luôn làm chị em tốn nhiều thời gian và đòi hỏi phải có sự khéo léo nhiều nhất. Để có được một đôi mắt đẹp, hút hồn những anh chàng xung quanh thì các nàng cần biết trang điểm sao cho đôi mắt luôn sáng trong một cách tự nhiên bằng cách lựa chọn và sử dụng các loại bút kẻ phù hợp.

Dưới đây là một trong những tips make up cho đôi mắt đẹp tự nhiên dễ dàng che đi những khuyết điểm xung quanh đôi mắt để bạn có thể tự tin xuống phố ngày 20/10. 
 • 1

  Đầu tiên, bạn nên dùng một ít kem che khuyết điểm bóng mắt lên bàn tay rồi dùng ngón tay bôi nhẹ lên khắp bầu mắt và viền dưới quầng mắt. Mục đích của bước này là tạo độ ẩm cho làn da quanh mi mắt, giấu đi những vết thâm quầng và che đi những vết nhăn do lão hóa gây nên.

  Chiêu trang điểm mắt để bạn tự tin đi chơi 20/10

 • 2

  Nếu bạn đã make up thành thạo, bạn có thể sử dụng bút kẻ mắt nước, hoặc bút kẻ mắt dạng gel để trang điểm cho đôi mắt của mình. Song nếu bạn là một “tân binh” make up thì nên sử dụng một cây bút chì không thấm nước để kẻ định hình cho đôi mắt. với tác dụng không thấm nước của bút chì, bạn sẽ dễ dàng hơn khi tạo cho đôi mắt một hình dáng và kích thước theo ý muốn mà không sợ bị nhòe.

  Chiêu trang điểm mắt để bạn tự tin đi chơi 20/10

 • 3

  Sau khi dùng phấn mắt phủ nhẹ lên bầu mắt và đuôi mắt, bạn dùng bút chì màu đen, kẻ một đường mảnh sát mi mắt. Vì đây là trang điểm dạo phố, nên bạn đừng nên trang điểm mắt quá đậm, chỉ cần kẻ một đường kẻ mắt nhỏ, mỏng cũng đủ để đôi mắt bạn trông to, có chiều sâu hơn rồi. Với những bước trang điểm mắt cơ bản này, bạn đã hoàn toàn tự tin dạo phố ngày 20/10 rồi đó. 

  Chiêu trang điểm mắt để bạn tự tin đi chơi 20/10

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here