Cách trang điểm đẹp tự nhiên

0
188
 • 1

  Chăm sử dụng các đầu ngón tay khi trang điểm

  Cách trang điểm đẹp tự nhiên
   
  Khi trang điểm, hãy rửa tay sạch sẽ và sử dụng các đầu ngón tay của mình thay vì bông hay mút trang điểm. Đầu ngón tay của chúng ta có nhiệt lượng do đó sẽ làm cho kem ăn hơn vào da và khi chúng ta dùng các đầu ngón tay vỗ nhè nhẹ lên da, ta cũng sẽ thấy được vùng da nào có vấn đề (như mụn, mụn cám…) để khắc phục.
 • 2

  Không nên đánh phấn quá dày
   

  Cách trang điểm đẹp tự nhiên

  Để khắc phục lỗi trang điểm này, trước khi dùng cọ tản phấn lên da, bạn hãy dặm nhẹ cọ vào phấn rồi chấm chấm lên mu bàn tay để lấy bớt phấn thừa rồi hãy thoa cọ lên mặt.
 • 3

  Không nên chọn màu phấn quá sáng
   

  Cách trang điểm đẹp tự nhiên

  Bạn đừng vì muốn trắng hơn mà chọn màu phấn quá sáng so với làn da của mình. Trang điểm tự nhiên luôn là đẹp nhất. Nếu bạn chọn phấn quá trắng, da mặt và da các vùng khác sẽ có sự khác biệt, trông không tự nhiên. Tốt nhất nên chọn phấn có màu nâu nhẹ là dạng màu cơ bản nhất. 
 • 4

  Chọn loại son phù hợp
   

  Cách trang điểm đẹp tự nhiên

  Các chuyên viên makeup khuyên bạn nên sử dụng son cây và son nước một cách hài hoà, đầu tiên nên sử dụng kem che khuyết điểm sáng thoa một lớp để cải thiện màu môi (nếu môi bạn bị đậm màu) sau đó thoa son cây lên toàn bộ đôi môi, sử dụng son nước để tạo điểm nhấn cho môi. Bạn có thể không cần thoa son nước lên toàn bộ đôi môi mà chỉ phết nhẹ vào giữa môi dưới để môi căng mọng nũng nịu mà vẫn tự nhiên.

  • Bạn nên tham khảo và thử cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên mà lại tươi tắn của nữ diễn viên Hàn Quốc Song Hye Kyo sau đây nhé,khá dễ thực hiện đó
   http://www.lamsao.com/cach-trang-diem-nhe-nhang-tuoi-tan-cuc-xinh-p214a22708.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here