Cách trang điểm cho ngày Halloween

0
116

Ai cũng muốn có một khuôn mặt thật độc đáo và ấn tượng trong ngày lễ Halloween. Nếu bạn không phải là người trang điểm chuyên nghiệp thì Lamsao sẽ gợi ý bạn những bí quyết quan trọng để có thể tạo nên một phong cách trang điểm Halloween đẹp và độc.

Cách trang điểm cho ngày Halloween cần những bí quyết sau:

 • 1

  Kem nền

  Lớp kem nền sẽ giúp da mặt bạn trông mịn màng hơn và giữ được lâu trong đêm Halloween. Nếu bạn muốn trông thật nhợt nhạt như ma cà rồng hay zombie, dùng màu nền đổ bóng nhạt hơn thông thường. Để có màu nền nhạt hơn, có thể trộng một ít phấn mắt vào kem nền. Đừng trộn trên tay, lọ hay mặt mà dùng miếng bọt biển để trang điểm.

 • 2

  Vẽ phác

  Vẽ phác toàn bộ mặt trước khi vẽ màu vào. Dùng bút kẻ mắt thay vì bút chì, nó làm nhòe ít hơn và có hiệu quả hơn. Bạn có thể chọn một số màu có giá thấp thay vì những nhãn hiệu đắt tiền chỉ cho một buổi tối.

  Cách trang điểm cho ngày Halloween

  Những bí quyết quan trọng của cách trang điểm cho ngày Halloween ấn tượng
 • 3

  Vẽ mắt

  Đôi mắt là cửa sổ tâm hôn và vào Halloween, đây là chìa khóa cho phong cách của bạn. Tập trung vào mắt khi bạn trang điểm, vì đó luôn là nơi đầu tiên mọi người nhìn vào. Nếu bạn muốn hóa thân thành bà tiên hay những nhân vật huyền thoại khác, tất cả những gì bạn cần chỉ là màu mắt và có thể là một vài hình xăm pha lê quanh mắt.

 • 4

  Làm máu

  Nếu bạn muốn tạo hình máu đông, hãy làm máu không độc hại. Điều này đặc biệt quan trọng với trẻ em, khi chúng muốn tạo phong cách ma cà rồng với máu quanh mồm. Để làm máu giả, trộn 3 phần xiro với một phần nước, sau đó thêm màu đỏ thực phẩm vào từ từ cho tới khi có màu bạn muốn.

 • 5

  Phấn phủ

  Để giữ khuôn mặt trang điểm của bạn trong cả đêm, dùng phấn phủ nhẹ. Có thể dùng phấn rôm trẻ em. Cẩn thận không dùng quá nhiều, nếu không mặt bạn sẽ trắng bệch.

 • 6

  Phần còn lại của da

  Nếu bạn muốn cách trang điểm halloween của mình thực sự ấn tượng, đừng chỉ dừng lại với khuôn mặt. Nhớ trang điểm cho bất cứ phần da nào lộ ra, gồm cổ và cánh tay. Trang điểm những phần này sau khi mặc trang phục để đảm bảo không bị che lấp.

Mời bạn truy cập vào chuyên mục Trang điểm Halloween của Lamsao để cập nhật nhiều cách trang điểm ấn tượng, có một không hai cho ngày lễ Halloween nhé!

Xem thêm

>>> Make up mặt quỷ đầy màu sắc trong đêm Halloween

>>> Ý tưởng làm đẹp rùng rợn nhất cho ngày Halloween

>>> Nhát ma với 2 kiểu trang điểm Halloween rùng rợn

Chúc bạn thực hiện thành công cách trang điểm cho ngày Halloween!

Hãy chia sẻ thắc mắc của bạn trong quá trình thực hiện để Lamsao giải đáp nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here