Cách tết tóc mái viền đẹp dạo chơi ngày nắng

0
200

Mùa hè đến là khoảng thời gian lý tưởng để bạn có thể tung tăng đi du lịch, dạo phố hay tụ tập bạn bè. Đây cũng là lúc bạn thoát ra khỏi những bộ đồng phục quen thuộc để phá cách và F5 bản thân đấy. Ngoài những item thời trang hợp mốt, những đôi giày “tông duyệt tông” hay những chiếc túi độc đáo thì kiểu tóc đẹp cũng rất quan trọng đấy nhé. Thay vì cứ giữ mãi một kiểu tóc quen thuộc, buông xõa đơn giản hay buộc đuôi gà gọn gàng, bạn có thể biến tấu một chút với cách tết tóc mái viền đẹp để dạo chơi trong những ngày nắng nhuộm vàng khắp con phố. Cách thực hiện không quá khó, chỉ cần bạn luyện tập một chút là có thể tự tay tạo ngay cho mình một kiểu tóc tuyệt vời rồi.

Cùng Lamsao học ngay cách tết tóc mái viền đẹp nhé!

 • 1

  Tết tóc mái viền vòng cung

  Với kiểu tết này, phần mái của bạn sẽ được tết thành một đường vòng cung hướng ra sau đầu. Đuôi tóc được buộc gọn gàng phía sau giúp bạn thoải mái chạy nhảy tung tăng nhé. Cách tết tóc này sẽ mang lại vẻ ngoài năng động nhưng không kém phần ngọt ngào nữ tính cho bạn. Nào cùng bắt tay học cách làm ngay thôi!

  Cách tết tóc mái viền đẹp dạo chơi ngày nắng

  Đầu tiên, bạn hãy chải tóc cho thật mượt, chừa lại phần mái ở phía trước, còn lại toàn bộ đuôi tóc buộc gọn gàng ở phía sau

  Cách tết tóc mái viền đẹp dạo chơi ngày nắng

  Phần mái bạn rẽ ngôi giữa hoặc lệch tùy theo sở thích. Tết đuôi sam kiểu Pháp cho phần mái bên phải theo hướng vòng cung hướng ra phía sau đầu rồi dùng dây chun buộc cố định lại.

  Cách tết tóc mái viền đẹp dạo chơi ngày nắng

  Tiếp tục tết tương tự với phần tóc mái bên trái và cũng theo đường vòng cung hướng ra phía sau đầu.

  Cách tết tóc mái viền đẹp dạo chơi ngày nắng

  Vòng 2 bím tóc vừa tết cuộn vào phần đuôi tóc đã được buộc và ghim cố định lại. Có thể buộc lệch tóc để tăng thêm độ xì teen nhé!
 • 2

  Tết viền mái búi phồng quý phái

  Nếu bạn đang cần tham gia một bữa tiệc mà vẫn chưa biết chọn kiểu tóc nào để trông thật sang trọng mà không bị già nua, thì hãy thử ngay cách tết tóc này nhé. Với kiểu tết viền mái búi phồng nhẹ phía sau trông bạn sẽ quyến rũ và duyên dáng lắm đấy. Tập tết ngay kiểu tóc này thôi nào!

  Cách tết tóc mái viền đẹp dạo chơi ngày nắng

  Trước hết, chải mượt tóc rồi tết phần tóc mái thành 2 bím tóc như ở kiểu tết phía trên. Tuy nhiên, bạn sẽ không hướng bím tóc theo đường vòng cung hướng ra sau đầu mà để xuôi thẳng xuống.

  Cách tết tóc mái viền đẹp dạo chơi ngày nắng

  Khi đã tết xong phần mái, bạn tết thật lỏng tay phần đuôi tóc phía sau rồi buộc cố định lại.

  Cách tết tóc mái viền đẹp dạo chơi ngày nắng

  Nhẹ nhàng gập phần đuôi tóc phía sau cuộn vào bên trong rồi ghim cố định lại. Hai bím tóc tết ở phần mái bạn vòng ra phía sau, áp sát vào búi tóc vừa tạo, giấu đuôi tóc vào bên trong rồi dùng ghim kẹp cố định lại. Vậy là bạn đã hoàn thành cách tết tóc mái viền đẹp kiểu búi phồng rồi đấy.

  Ngoài ra bạn có thể thử nghiệm nhiều kiểu tóc tết khác cũng rất tuyệt như tết tóc thác nước, tết tóc kiểu vương miện, tết tóc mái cho tóc ngắn… Ngoài ra, hãy thường xuyên theo dõi chuyên mục Tóc đẹp của Lamsao để cập nhật cho mình những xu hướng và các kiểu tóc đang thịnh hành nhất nhé!

  Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here