Cách tẩy nốt ruồi bằng gừng cực đơn giản, hiệu quả

0
171
 • 1

  Tác dụng tẩy nốt ruồi từ gừng tươi

  Gừng là một loại củ có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe con người. Gừng tính ấm, giúp chữa ho, cảm mạo hiệu quả trong những ngày trời lạnh. Một cốc nước gừng sẽ giúp cơ thể ấm áp hơn rất nhiều. Ngoài ra, gừng còn giúp bạn tẩy nốt ruồi hiệu quả tại nhà. Chỉ cần một củ gừng cùng sự kiên trì của bạn, những nốt ruồi đáng ghét sẽ mờ dần, mờ dần một cách an toàn, tự nhiên, khiến bạn bất ngờ đấy!

  Tại sao gừng lại hiệu quả trong việc tẩy nốt ruồi? Gừng tươi chứa nhiều tính chất sát khuẩn cao giúp xóa mờ và loại bỏ những dần những nốt ruồi hiệu quả. Chỉ cần bạn kiên nhẫn tẩy nốt ruồi bằng gừng, phương pháp này cực an toàn và trả lại cho bạn khuôn mặt đẹp không tì vết.

  Cách tẩy nốt ruồi bằng gừng cực đơn giản, hiệu quả

 • 2

  Cách tẩy nốt ruồi bằng củ gừng

  Thái 2-3 miếng gừng nhỏ và xay hoặc nghiền nát chúng để tạo thành một miếng dán. Sau đó bạn chấm phần hỗn hợp gừng lên phần da có nốt ruồi. Lưu ý chỉ nên chấm vào chỗ nốt ruồi, hạn chế chấm loang ra các khu vực xung quanh nốt ruồi nhé, vì nếu bạn đắp hỗn hợp gừng ra khu vực không liên quan, khu vực đó làn da sẽ bị tác dụng làm nhạt màu da đấy!

  Cách tẩy nốt ruồi bằng gừng cực đơn giản, hiệu quả

  Bạn để hỗn hợp gừng được dán kín ở nốt ruồi như vậy qua đêm. Bạn hãy lặp lại phương pháp tẩy nốt ruồi này hàng ngày cho đến khi các nốt ruồi được mờ dần và trả lại cho bạn gương mặt sáng mịn nhé!

  Bạn hãy yên tâm vì hỗn hợp gừng giúp bạn loại bỏ màu sắc của các đốm nốt ruồi một cách hiệu quả, không để lại sẹo mà lại an toàn cho sức khỏe. Bạn sẽ dần cảm nhận được vẻ đẹp của làn da khi tác nhân làm lu mờ chúng đã bị gừng tươi tiêu diệt, tự tin và tỏa sáng với làn da không tỳ vết.

  Chúc các bạn thực hiện thành công và kiên trì với phương pháp tẩy nốt ruồi hiệu quả này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here