Cách tẩy lông cánh tay tại nhà nhanh và hiệu quả

0
123

Hiện tượng lông tay nhiều làm không ít bạn gái buồn phiền và tìm mọi cách để loại bỏ nó. Nhiều loại kem tẩy lông hay hỗn hợp wax có thể gây mẫn cảm, dị ứng hoặc không hiệu quả. Hãy thử áp dụng với những biện pháp để tẩy lông tay tại nhà đơn giản mà chúng tôi giới thiệu dưới đây

Tẩy lông tay tại nhà đơn giản mà hiệu quả

 • 1

  Khi tắm, bạn áp dụng xà phòng và chà cánh tay của bạn nhẹ nhàng với một viên đá bọt mỗi ngày. Điều này tuy sẽ mất một thời gian, nhưng với sự kiên nhẫn của bạn vi ô lông sẽ dần dần giảm bớt và giảm hẳn.

 • 2

  Trộn chanh, đường và mật ong vào một cái bát. Cho vào lò vi sóng và vi sóng khoảng 2-3 phút cho đến khi hỗn hợp mịn màng và trơn tru.

  Cách tẩy lông cánh tay tại nhà nhanh và hiệu quả

  Hỗn hợp chanh, đường, mật ong và cà bát giúp tẩy lông

  Tạo một lớp mỏng trên tay của bạn. Che phủ chúng với một dải vải và chà xát khoảng 3 lần. Túm lấy miếng vải và kéo nó ra khỏi tay nhanh chóng. Đây là một biện pháp tẩy lông hiệu quả.

 • 3

  Tẩy lông tại nhà với chanh: Chanh là chất tẩy trắng tự nhiên, dễ tìm nguyên liệu và dễ áp dụng. Bạn lấy một số lượng bằng nhau của mật ong và chanh rồi thoa lên vùng da cánh tay cần tẩy lông, lưu lại trên da khoảng 10-15 phút. Bạn nên tẩy lông bằng phương pháp này hàng ngày.

  Cách tẩy lông cánh tay tại nhà nhanh và hiệu quả

  Chanh có tác dụng tẩy lông canh tay và nhiều vùng khác hiệu quả

 • 4

  Kỹ thuật tẩy lông waxing đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả. Với kỹ thuật này, bạn nên áp dụng sáp với một con dao thoa bơ trên diện tích lông. Hãy nhấn xuống với một tờ giấy bóng kính hoặc dải vải, và wax chúng theo hướng ngược lại sự phát triển lông. Waxing có thể sẽ làm cho vi ô lông mọc dày hơn, nhưng tốc độ tăng trưởng của chúng sẽ giảm trong thời gian dài nếu bạn tiếp tục áo dụng biện pháp này thường xuyên.


Làm sáp tẩy lông cánh tay, chân

Nguyên liệu

2 chén đường; 1/4 chén nước; 1/4 chén nước cốt chanh

Cách tẩy lông cánh tay tại nhà nhanh và hiệu quả

Tạo dung dịch tẩy lông cánh tay tại nhà đơn giản

Thực hiện

 • 1

  Đổ nước, đường, chanh vào một cái chảo, bật bếp nhỏ lửa và đun nóng. Trong khi thực hiện, bạn nên lưu ý quấy hỗn hợp liên tục để đường tan chảy và sánh lại. Lúc này, hỗn hợp sẽ có màu nâu, sền sệt rất đẹp mắt.

  Nếu thấy đường vẫn còn trong sáp là do bạn không quấy đều tay trong khi thực hiện. Lúc này tiếp tục phải nấu lại cho tới khi hỗn hợp tan chảy hoàn toàn.

 • 2

  Để đảm bảo sáp đã có thể sử dụng được, bạn nhỏ một giọt sáp vào ly nước lạnh. Nếu nó loang ra nghĩa là hỗn hợp vẫn còn lỏng. Còn nó đọng thành giọt phía dưới cốc nước là đã có thể tắt bếp để thực hiện bước tiếp theo.

  Lưu ý nên để hỗn hợp nguội đi một chút để tránh gây bỏng cho vùng cần wax.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here