Cách sơn móng tay đẹp giữ màu được lâu cực đơn giản

0
180

Trong những món đồ làm đẹp của bạn gái, ngoài son môi và những món đồ trang điểm trên mặt thì sơn móng tay cũng là dụng cụ làm đẹp rất quen thuộc. Sơn móng tay có rất nhiều màu cho bạn gái lựa chọn, nhưng không phải ai cũng biết cách sơn móng tay đẹp mà không phai màu, bởi thực tế cho thấy, có rất nhiều bạn vừa sơn móng tay được một lúc thì lớp sơn đã bong tróc và không giữ được nguyên màu như ban đầu.

Chỉ với vài mẹo nhỏ dưới đây, bạn sẽ có bàn tay thật đẹp và màu sơn móng tay lâu phai. Nhưng trước tiên, hãy xem với cách sơn móng tay đẹp này, bạn cần có những gì nha:

– 1 chậu hoặc 1 bát nước ấm

– Sơn móng tay yêu thích

– Sơn bóng

 • 1

  Bước đầu tiên, muốn sơn bám tốt vào móng, trước hết móng phải thật sạch. Ngâm trong nước ấm một lúc, lau sạch các kẽ, sau đó thấm khô.

  Cách sơn móng tay đẹp giữ màu được lâu cực đơn giản
  Bước đầu tiên của cách sơn móng tay đẹp mà giữ màu được lâu bạn nên ngâm với nước ấm.
 • 2

  Quét một lớp mỏng sơn nền trước khi tô sơn màu. Lớp nền này không chỉ giúp màu bám lâu hơn mà còn giúp móng tay bạn có độ bóng khỏe.

  Cách sơn móng tay đẹp giữ màu được lâu cực đơn giản

  Quét sơn nền trước khi dùng sơn màu.
 • 3

  Chờ cho sơn nền khô thì bạn sơn màu yêu thích lên móng, số lớp sơn màu có thể dao động trong khoảng 2-4 tùy sở thích của bạn. Nhưng dù mấy lớp thì bạn cũng cần nhớ một nguyên tắc: càng mỏng càng bền. Lớp sơn dày cộp sẽ rất dễ dàng tróc khỏi móng tay bạn trong thời gian ngắn. Mỗi lớp sơn nên cách nhau khoảng 5 phút để khô hẳn.

  Bạn nên “đầu tư” cho phần đầu móng, nơi va chạm nhiều và dễ bị bong tróc nhất. Cần sơn kỹ ở vùng này, phải thật khéo để lớp sơn thật mỏng mà vẫn đảm bảo che phủ tốt.

  Cách sơn móng tay đẹp giữ màu được lâu cực đơn giản

  Giờ bạn sơn một lớp mỏng lên móng tay, chú ý phần đầu móng nhé.
 • 4

  Bạn có thể vẽ thêm một vài đường nét trang trí trên móng tay. Sau cùng, bạn quét một lớp sơn bơn bóng không màu, giúp tạo cảm giác khỏe mạnh và quan trọng là bảo vệ các lớp phía trong. Đây là một bước bắt buộc.

  Sau 2 ngày, bạn có thể tô lại nước bóng này để giúp các ngón tay trông như mới được điểm trang. Tránh hoạt động tay khi sơn chưa khô hẳn (thời gian này khoảng 30-60 phút tùy số lớp bạn quét lên móng).

  Cách sơn móng tay đẹp giữ màu được lâu cực đơn giản

  Sau cùng là bạn phủ một lớp sơn bóng lên là được rồi.
 • 5

  Vậy là chỉ sau vài bước rất đơn giản, bạn đã có được bộ móng tay vô cùng đẹp mắt rồi. Và bạn sẽ thấy, cách sơn móng tay đẹp mà giữ màu được lâu không hề khó. Bây giờ thì bạn tha hồ mix đồ đi chơi mà không hề sợ sơn móng tay bong tróc nữa nhé. Muốn có vẻ bề ngoài thật hoàn hảo bạn có thể mix đồ tinh tế bằng cách chọn đồ hoặc phụ kiện phù hợp với tông màu của sơn móng tay nha. Bạn không nên chọn đồ có màu tương phản với màu sơn, bởi như thế, hiệu quả thẩm mỹ sẽ giảm đi đáng kể.

  Với cách sơn móng tay đẹp mà lâu phai màu như trên cùng với việc chăm sóc bàn tay cẩn thận, bạn sẽ có bộ móng tay tuyệt đẹp mà chẳng còn lo lắng phải tẩy đi và sơn lại móng tay hàng ngày nữa.

  Cách sơn móng tay đẹp giữ màu được lâu cực đơn giản

  Chỉ với vài mẹo nhỏ mà bạn chẳng còn lo lớp sơn móng tay bị bong tróc nữa.
  Cách sơn móng tay đẹp giữ màu được lâu cực đơn giản
  Giờ thì bạn tha hồ mix đồ đi chơi cùng bạn bè với cách sơn móng tay đẹp này nhé!

  >>> Xem ngay:

  * Cách tẩy sơn móng tay màu đậm cực nhanh tại nhà

  * Cách chọn sơn móng tay phù hợp với màu da cực chi tiết

  * Hướng dẫn bạn cách sơn móng tay mèo đen cực đáng yêu

  Cách sơn móng tay không bị lem cực chuẩn 

  Chúc các bạn thực hiện thành công cách sơn móng tay đẹp mà giữ màu được lâu này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here