Cách massage tay kết nối tình yêu

0
173
 • 1

  Thực hiện

  Ngồi cạnh người yêu, dùng tay trái cầm tay phải của anh ấy, tay phải bạn nắm lấy cổ tay, ngón tay hướng về phía vai. Nhẹ nhàng kéo ngược từ cổ tay về khuỷu tay, tiếp tục là vai rồi trở về cánh tay, làm thêm hai lần nữa. Sau đó đặt bàn tay bạn song song với cẳng tay, nhấn lần lên vai với áp lực không đổi. Lặp lại động tác nhiều lần. Cuối cùng, dùng ngón cái massage bàn tay phải, rồi trượt các ngón tay của bạn vào khe bàn tay của anh ấy. Lặp lại cách massage trên với tay trái.

 • 2

  Tác dụng

  Dù tay không hay được chú ý, nhưng nó là nơi chứa nhiều xúc giác, kể cả khuỷu tay mặt trong cổ tay và bàn tay. Những bộ phận này hiếm khi được vuốt ve hàng ngày (nhất là bàn tay), chúng trở nên nhạy cảm khi được massage, mang đến cảm giác sảng khoái.

  Cách massage tay kết nối tình yêu

 • 3

  Thời điểm 

  Khi bạn cảm thấy khoái cảm của hai người giảm đi, và các bạn hiếm khi tiếp xúc trực tiếp với nhau trong ngày. Cách massage này sẽ giúp bạn khám phá lại phần tay và vai của nhau, vuốt ve những phần cơ thể thường bị lãng quên hay bị hạn chế bởi những động tác đơn giản trong cuộc sống hàng ngày.

  Mẹo cho bạn: Để tăng thêm chút hưng phấn cho cách massage này, bạn có thể dùng lưỡi liếm giữa các ngón tay của bạn tình và hôn nhẹ lên đầu ngón.
  Bàn tay vốn có ý nghĩa đặc biệt (dùng để bảo vệ và vỗ về), vậy nên massage vùng bàn tay và cánh tay không những tăng khoái cảm mà còn gắn kết tình cảm đậm đà hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here