Cách massage lưng kích thích làn da

0
166
 • 1
  Thực hiện

  Đây là cơ hội để bạn thử cách massage California nổi tiếng! Người yêu của bạn nằm sấp. Bạn ngồi xuôi chiều với anh ấy và đặt bàn tay bạn lên lưng anh ấy. Trượt bàn tay xuống vùng mông với lực vừa phải, tạo cảm giác kéo giãn theo hướng của chân. Nhấn nhẹ, vuốt qua bên và ngược trở lên nách, giật nhẹ vai về phía trước rồi trở về điểm xuất phát. Lặp lại động tác với áp lực tăng theo mỗi lần. Nhớ phải thực hiện đồng bộ với nhịp thở của chàng: xuống khi thở ra và lên khi hít vào.

 • 2

  Tác dụng

  Sự di chuyển khắp lưng làm giải tỏa các cơ bị căng. Một lợi ích khác là cách massage này hồi sinh sự nhạy cảm của làn da khi chàng cảm nhận những cái vuốt ve của bạn.

  Cách massage lưng kích thích làn da

 • 3

  Thời điểm

  Sau một ngày làm việc vất vả, khi người yêu bạn cảm thấy quá căng thẳng hoặc mệt mỏi cho sự gần gũi. Cách massage này đảm bảo sẽ mang lại sự thư giãn và đánh thức khoái cảm cho người ấy!

  Mẹo cho bạn: Để thay đổi, bạn cũng có thể áp dụng cách massage California này cho thân trước (cách di chuyển giống hệt như sau lưng) và bụng: đặt tay lên bụng và massage thành vòng theo chiều kim đồng hồ.

  Cách massage này thực ra được gọi là “hình thức massage nhạy cảm”. Chúng tôi gọi đó là cách massage California đơn giản là vì kĩ thuật đó được sinh ra tại vùng đất này của Mĩ vào những năm 1960.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here