Cách loại bỏ tàn nhang

0
168

Cách 1: Những trái cây giàu axit citric

Bạn có biết rằng, một trong những điều tốt nhất tự nhiên để loại bỏ tàn nhang là nước trái cây giàu axit citric.
 

Cách loại bỏ tàn nhang
Mặt nhiều tàn nhang sẽ khiến bạn mất tự tin hơn!

Bạn có thể cắt một trái chanh, cam hoặc nước trái cây ép vào một chiếc cốc. Sau đó, trộn 1 muỗng cà phê sữa chua vào đó. Sau đó, áp dụng thoa trực tiếp lên khuôn mặt bạn và đợi cho da mặt khô khoảng từ 10-15 phút trước khi rửa bằng nước lạnh nhé.

Cách 2: Củ cải

Theo nhiều tài liệu thì củ cải có chứa một chất tẩy trắng tự nhiên vì thế rất thích hợp trong việc điều trị những nốt tàn nhang.

Cách loại bỏ tàn nhang


Nạo một củ cải và trộn nó với nước trái cây. Áp dụng các hỗn hợp trên khuôn mặt bạn và để nó tự khô. Sau khi mặt bạn đã khô, bạn có thể chà mặt mạnh và rửa với nước lạnh.

Cách 3: Dâu tây hoặc nam việt quất

Thường xuyên sử dụng quả dâu tây hoặc quả nam việt quất tự nhiên có thể loại bỏ tàn nhang bởi vì 02 loại quả này có chứa dồi dào các axit citric.

Cách loại bỏ tàn nhang


Trộn lẫn quả dâu tây hoặc nam việt quất đã nghiền nát trong một chiếc bát và chà hỗn hợp này lên khuôn mặt bạn. Bạn hãy cố gắng để cho chúng hoàn toàn khô, sau đó mới rửa lại bằng nước lạnh.

Cách 4: Nước ép chanh và axit boric

Đây là một hỗn hợp mạnh giúp loại bỏ tàn nhang. Để an toàn, bạn nên thử nghiệm nó ở một vùng da nhỏ trên cánh tay trước khi áp dụng cho toàn bộ khuôn mặt xem da bạn có quá nhạy cảm để thoa hỗn hợp này hay không nhé!

Để kết hợp 2 hỗn hợp này, bạn hòa tan 1 muỗng cà phê axit boric  vào 1 cốc nước nóng. Bóp nước của một quả chanh vào cốc axit boric vừa pha và thêm ½ muỗng cà phê glycerin cùng 2 muỗng canh nước hoa hồng.

Cách loại bỏ tàn nhang


Trộn kỹ và thoa thứ nước thơm ấy lên một miếng bông trước khi áp dụng cho các khu vực mà cần phải loại bỏ tàn nhang. Hỗn hợp này cũng có thể dùng được để cọ xát vào cổ, vai để tẩy da chết một cách nhẹ nhàng.

Cách 5: Sữa chua

Các axit lactic tự nhiên trong sữa chua giúp tẩy nhẹ và lột nhẹ nhàng trên da mà không có bất kỳ khó chịu hoặc phản ứng phụ nào như nhiều các giải pháp tẩy trắng khác.

Cách loại bỏ tàn nhang


Thoa sữa chua lên khắp khuôn mặt có tàn nhanh của bạn có thể giúp đỡ loại bỏ tàn nhang một cách tự nhiên.

Cách 6: Nước trái cây +  mùi tây

Trộn nước ép mùi tây tự nhiên với nước chanh, nước cam, đu đủ. Sau đó, thoa hỗn hợp này lên da của bạn như một loại kem dưỡng ẩm và để cho nó khô tự nhiên rùi mới rửa sạch đi. Các axit citric trong các loại nước ép tự nhiên giúp loại bỏ tàn nhang.

Cách loại bỏ tàn nhang


Sau khi rửa sạch, bạn nên áp dụng kem dưỡng ẩm hàng ngày lên làn da của bạn để dưỡng ẩm cho da

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here