Cách làm thịt ba chỉ cuốn xúc xích thơm nức

0
120
Nguyên liệu:
 
– 12 cái xúc xích
– 3 lạng thịt ba chỉ, thái mỏng
– ½ cốc đường nâu
– Que xiên
 
Cách làm:
  • 1
    Đặt nóng lò ở nhiệt độ 220 độ C. Trong lúc lò nóng, ngâm các que xiên vào bát nước lạnh để tránh que bị gãy, xơ lúc cho vào lò nướng.
     
    Cách làm thịt ba chỉ cuốn xúc xích thơm nức
  • 2
    Thái thịt ba chỉ thành từng lát mỏng. Ướp muối, tiêu vào thịt rồi cho thịt vào tủ lạnh một lúc. 
     
    Cách làm thịt ba chỉ cuốn xúc xích thơm nức
  • 3
    Thái xúc xích thành từng miếng vừa ăn. Cuốn thịt ba chỉ quanh miếng xúc xích và cố định bằng các que xiên. 
     
    Cách làm thịt ba chỉ cuốn xúc xích thơm nức
  • 4
     Xếp các xiên thịt cuốn xúc xích lên khay nướng. 
     
    Cách làm thịt ba chỉ cuốn xúc xích thơm nức
  • 5
     Rắc đường nâu lên trên các cuốn thịt.
     
    Cách làm thịt ba chỉ cuốn xúc xích thơm nức
  • 6
    Cho khay thịt vào lò, nướng từ 20 – 25 phút đến khi đường tan, phủ một lớp nâu vàng giòn trên cuốn thịt.
     
    Cách làm thịt ba chỉ cuốn xúc xích thơm nức
     
    Xếp cuốn thịt ra đĩa và thưởng thức. 
     
    Cách làm thịt ba chỉ cuốn xúc xích thơm nức
     
    Chúc bạn thành công và ngon miệng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here