Cách làm nước cóc ép

0
31

Nguyên liệu :

– 2 quả cóc xanh to

– 2 thìa cà-phê đường

– 1 tách đá viên

– 1 thìa cà-phê muối

– 1 lát chanh.

Cách làm :

  • 1

    Dùng lát chanh thoa viền miệng ly, úp ngược ly vào đĩa muối cho muối bám đều, mỏng trên miệng ly.

  • 2

    Cóc rửa sạch, gọt vỏ, tách miếng, cho vào máy, ép lấy nước.

  • 3

    Cho nước cóc ép, đường và đá vào bình lắc, lắc đều.

  • 4

    Rót hỗn hợp ra ly, thêm ống hút và trang trí hoa quả cho đẹp mắt.

    Cách làm nước cóc ép

  • 5

    Để nước cóc ngon hơn, bạn có thể cho vào ly vài hạt muối.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here