Cách làm mới cho tóc đuôi ngựa

0
139
 • 1

  Tóc đuôi ngựa đánh rối

  Một trong những cách đơn giản nhất để thay đổi kiểu tóc đuôi ngựa là làm cho nó xù lên như Blake Lively. Bằng cách này, kiểu tóc sẽ giúp bạn nổi bật trên thảm đỏ. Chỉ cần buộc tóc thật cao, sau đó dùng lược bới để phần đuôi tóc rối lên một chút. Kiểu tóc sẽ đẹp hơn nếu đi kèm một khuyên tai cỡ lớn.

  Cách làm mới cho tóc đuôi ngựa
  Blake Lively với mái tóc đuôi ngựa đánh rối.

 • 2

  Tóc đuôi ngựa lệch

  Phong cách này rất phù hợp với những ai yêu thích vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ. Nếu bạn dự định đi ăn tối cùng chàng thì chắc chắn nó sẽ góp phần làm nên một bữa tối lãng mạn của bạn. Với kiểu tóc này, bạn nên rẽ ngôi lệch, sau đó buộc toàn bộ tóc kéo sang bên kia để tạo sự cân xứng. Nên uốn xoăn cho phần đuôi tóc một chút để tạo vẻ tự nhiên.

  Cách làm mới cho tóc đuôi ngựa
  Đuôi ngựa lệch giúp bạn thêm lãng mạn.

 • 3

  Tóc đuôi ngựa thẳng mượt

  Đây là kiểu tóc vô cùng quyến rũ nếu như bạn thực hiện đúng cách. Nguyên tắc là buộc cao toàn bộ phần tóc, chải thẳng phần đuôi và sau đó dùng một ít tóc khéo léo che phần dây thun. Với kiểu tóc này, bạn nên tập trung trang điểm cho phần mắt và chọn màu son nhẹ hoặc nude.

  Cách làm mới cho tóc đuôi ngựa
  Nên trang điểm nhẹ, tập trung điểm nhấn cho mắt với kiểu tóc đuôi ngựa này.

 • 4

  Đuôi ngựa tết

  Đây là kiểu tóc rất hot trong mùa thu 2011. Không mất quá nhiều thời gian, những gì bạn cần chỉ là buộc phần đuôi tóc cao và tết lại. Nên tết lỏng các bím để tạo vẻ tự nhiên cho mái tóc.

  Cách làm mới cho tóc đuôi ngựa
  Kiểu tóc tết dài phù hợp với tóc có độ dài ngang lưng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here