Cách làm kem que việt quất mát lạnh cho ngày nắng

0
65
Nguyên liệu

Để làm được 10 cây kem que việt quất, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau nhé!

1/2 chén bột yến mạch

1 hộp sữa tươi

1 chén quả việt quất đông lạnh

1/4 cup maple siro (siro của cây phong, người ta hay dùng siro này để ăn với bánh pancake, bạn có thể tìm mua tại các siêu thị)

1/2 chén sữa chua

 
 • 1

  Bạn cho bột yến mạch và sữa hòa trộn đều rồi cho vào lò vi sóng quay từ 1-2 phút.

 • 2

  Trộn đều trái việt quất đã đông lạnh với siro của cây phong. Sau đó bạn đổ phần bột yến mạch đã trộn đều với sữa tươi vào, trộn đều thành một hỗn hợp đặc thơm lừng. Đây chính là hỗn hợp làm kem việt quất thơm ngon của chúng ta đấy!

  Cách làm kem que việt quất mát lạnh cho ngày nắng

 • 3

  Đổ hỗn hợp vào những khuôn làm kem. Sau đó bạn nhớ gắn que kem gỗ vào giữa rồi cho toàn bộ khuôn làm kem que vào tủ lạnh để chờ kem đông lại nhé! Chắc phải mất tầm 4-6 tiếng thì kem việt quất mới đông cứng lại đó!

 • 4

  Khi kem đã đông cứng, khi lấy kem bạn nhớ xả nước lạnh ở phía bên ngoài khuôn kem, sau đó thì sẽ lấy được kem ra khỏi khuôn dễ dàng nhé! Và bây giờ thì nhâm nhi món kem việt quất mát lạnh của chúng ta thôi nào.

  Cách làm kem que việt quất mát lạnh cho ngày nắng

Thành phẩm

Kem việt quất là loại kem thơm ngon dành cho các bạn yêu thích làm kem trong mùa hè. Cách làm kem việt quất khá dễ dàng, chỉ cần bạn kiên trì một chút thôi là sẽ có ngay món kem việt quất thơm ngon để thưởng thức rồi. Kem việt quất thơm lừng vị thơm mát của trái việt quất, vị chua chua ngọt ngọt khiến các tín đồ mê kem sẽ bị hấp dẫn ngay từ những miếng đầu tiên. Không chỉ vậy, màu tím đặc trưng của trái việt quất còn khiến cho những que kem có màu sắc rực rỡ, rất hợp với không khí mùa hè.

Hè này, sao phải đi mua kem nữa nhỉ, tự làm kem que ở nhà sẽ có rất nhiều thú vị cho bạn đấy! Bạn có thể học làm kem với rất nhiều hương vị tại đây nhé!

Cách làm kem que việt quất mát lạnh cho ngày nắng

Chúc các bạn thực hiện thành công món kem que việt quất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here