Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất ngay tại công sở

0
169

Công việc buộc các nàng công sở phải dính chặt với chiếc ghế nơi làm việc. Tuy nhiên bạn đừng lấy đó là lý do không vận động nhé. Chị em phụ nữ vẫn có thể tập luyện cho cơ bụng để đánh bay mỡ khi không thể rời khỏi cơ quan.  Hãy thử một vài động tác với chiếc ghế sau đây, các nàng sẽ thấy hữu hiệu cho vòng hai thừa mỡ của mình.

Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất ngay tại công sở

 • 1

  Động tác 1: Nghiêng người trên ghế

  Chị em mình hãy ngồi thẳng lưng, hai tay đặt phía sau đầu.

  Đẩy cho phần khuỷu tay ra phía sau và thở căng ngực.

  Tiếp đó nghiêng người sang bên trái, từ phần thắt lưng trở xuống của cơ thể vẫn giữ thẳng.

  Giữ trong 5s sau đó trở về tư thế ban đầu và thực hiện lại động tác, đổi bên. Động tác này vừa giúp bạn giảm mỡ bụng lại có thể vận động ở cổ, vai gáy để hạn chế đau đấy!

  Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất ngay tại công sở

 • 2

  Động tác 2: Hóp bụng trên ghế

  Thật đơn giản, chị em mình hãy ngồi thẳng lưng, chân để vuông góc và hóp bụng. Hãy chú ý tới nhịp thở của mình, hít thở sâu và đều đặn để mang tới hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra việc hít thở đúng sẽ giups bạn giảm mỡ bụng rất hiệu quả đấy. Và hãy xem thêm cách hít thở để giảm mỡ bụng 

  Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất ngay tại công sở

 • 3

  Động tác 3: Chống đẩy

  Chuẩn bị ở tư thế ngồi phía trước ghế, chân gập 90 độ, hai tay chống vào ghế ở phía sau (như hình). Hít vào, hạ thấp trọng tâm xuống phía dưới rồi thở ra, nâng người về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác 10 lần. Động tác kết hợp này giúp bạn vận động toàn bộ nửa thân dưới của mình, tác động đến vùng bụng và phần đùi giúp cho cơ thể bạn thon gọn hơn nhiều.

  Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất ngay tại công sở

  Mỗi ngày, chúng ta sẽ dành 8 tiếng đồng hồ để làm việc tại công sở. Điều tốt nhất là bạn nên biến mỗi phút giây ở văn phòng đều trở thành một khoảng thời gian thú vị, hiệu quả, và có lợi cho sức khỏe của mình nữa. Hãy tranh thủ thời gian ở văn phòng để thực hiện một vài động tác thể dục giảm mỡ bụng này nhé. Và để công cuộc giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh nhất bạn nên kết hợp những phương pháp giảm mỡ bụng tự nhiên nữa nhé! 

 • Chúc các bạn có một vóc dáng thật đẹp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here