Cách lấy lại vóc dáng thon gọn bằng phương pháp đơn giản

0
165
 • 1

  Cất thức ăn của bạn trong các hộp đựng

  Một trong các mẹo mà các nhà dinh dưỡng chuyên nghiệp khuyên bạn nên làm là hãy cất thực phẩm của bạn trong các hộp đựng. Đặt các hộp nhỏ ở sâu bên trong kệ bếp hoặc phía trong tủ lạnh. Bằng cách này bạn sẽ có thể để giữ các đồ snack ngon nhưng không lành mạnh ra khỏi tầm mắt của bạn. Bạn càng phải mất sức để lấy được đồ ăn vặt thì bạn sẽ dần dần không còn muốn chúng nữa.

 • 2

  Màu sắc và liệu pháp âm nhạc

  Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng chủ sở hữu nhà hàng sử dụng màu sắc và liệu pháp âm nhạc để thuyết phục khách hàng của họ ăn nhiều thức ăn hơn. Những màu pastel, màu trầm, âm nhạc cổ điển mềm mại và ánh sáng mờ tối có thể tác động và làm tăng sự thèm ăn của bạn. Do đó, hãy tìm nhà hàng sử dụng màu sắc tươi sáng, rực rỡ và âm nhạc tràn đầy năng lượng để .

 • 3

  Yêu cầu món khai vị

  Cách lấy lại vóc dáng thon gọn bằng phương pháp đơn giản
  Đây là một sai lầm phổ biến mà những người muốn giảm cân. Họ thường bỏ qua các món khai vị. Hãy đặt một món salad ngon, rau hoặc món súp. Những phần khai vị  này sẽ giúp bạn chống lại sự cám dỗ của việc ăn quá nhiều. Và chúng tôi cũng đặc biệt khuyên bạn là hãy nói với người phục vụ để lại giỏ bánh mì trong nhà bếp.

 • 4

  Làm các phần ăn nhẹ

  Đây là thủ thuật siêu đơn giản có thể giúp bạn tập trung  vào một chế độ ăn uống được xác định rõ ràng mà không trở nạn nhân của sự cám dỗ của việc  thèm ăn . Kiểm soát lượng các món snack bằng cách đọc các vỏ bao bì. Xem có bao nhiêu thành phần được đưa vào gói snack và hãy ước lượng phần ăn cá nhân mà bạn có thể lưu trữ trong các hộp nhỏ hay túi nhựa. Ăn một trong các túi nếu bạn muốn tự thưởng cho mình một chút mà không muốn cảm thấy tội lỗi.

 • 5

  Đi ăn một mình

  Nó có thể không là một việc thú vị, tuy nhiên bạn có thể cắt giảm lượng calo nếu bạn ăn một mình. Lượng thức ăn tăng nhiều hơn khi có người ăn cùng với bạn. Ăn đông người có thể phá hoại chế độ ăn uống của bạn và bạn rất dễ dàng ăn nhiều hơn mức cho phép.

 • 6

  Uống trà sau bữa ăn chính

  Cách lấy lại vóc dáng thon gọn bằng phương pháp đơn giản
   

  Phương pháp tốt nhất để cung cấp cho não của bạn ấn tượng về cảm giác no lâu là thay đổi cảm giác trong miệng của bạn. Vì vậy, đánh răng và uống trà xanh nhẹ nhàng sau bữa ăn chính sẽ giúp bạn chống lại sự cám dỗ của việc ăn nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here