Cách giữ eo hiệu quả cho những cô gái trẻ

0
174
 • 1

  Trà xanh và hạt tiêu đen

  Một nghiên cứu của Trường Đại học Rutgers mới đây đã đưa ra một kết quả vô cùng thú vị. Đó là nếu trong bữa ăn bạn có sử dụng một chút hạt tiêu đen và sau đó bạn uống 1 tách trà xanh để tráng miệng thì sẽ giúp thúc đẩy sự hấp thu các chất chống ô xi hóa đồng thời đẩy lủi chất béo dư thừa ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, khi bạn uống trà xanh, cơ thể bạn sẽ có khả năng hấp thu chất dinh dưỡng lên tới 130% so với khi bạn không uống nó. Lợi ích này thật là tuyệt vời phải không?

  Cách giữ eo hiệu quả cho những cô gái trẻ

 • 2

  Sử dụng những ngăn/hộp đựng có màu sắc trong tủ lạnh

  Rất nhiều chuyên gia dinh dưỡng đã khuyên rằng bạn nên sử dụng các khay/hộp để  lưu trữ đồ ăn trong tủ lạnh có màu xanh lá và màu đỏ thay vì các màu sắc khác.

  Để rau xanh, trái cây và các loại hạt vào hộp màu xanh. Còn những loại thức ăn giàu năng lượng thì để vào hộp màu đỏ. Màu xanh thường kích thích chúng ta ăn nhiều hơn màu đỏ và do vậy bạn sẽ giảm được những loại thức ăn giàu năng lượng hơn

 • 3

  Ăn kiêng 2 ngày/tuần

  Tại sao lại chỉ là 2 ngày/tuần mà không nhiều hơn? Câu trả lời là vì ngần đó ngày là đủ để tạo ra hiệu quả và tác dụng kì diệu đối với cơ thể của chúng ta.

  Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng những người có kế hoạch ăn kiêng 2 ngày/tuần có khả năng giảm cân một cách triệt để nhất. Hãy thực hiện ăn kiêng 2 ngày/tuần và tạo thói quen ăn uống cân bằng, khoa học vào những ngày còn lại. Bạn sẽ thấy hiệu quả thật bất ngờ.

 • 4

  Đi bộ để chống lại cơn thèm ăn

  Những người ăn kiêng luôn bị dằn vặt bởi những cơn thèm ăn. Có một cách vô cùng hiệu quả giúp bạn có thể tránh xa những loại bánh snack hay những món ăn giàu chất béo là mỗi khi bạn thèm ăn chúng, hãy cố gắng đi bộ khoảng 15 phút. Tuy nhiên, bạn cần nhớ là nên chọn đi bộ trên những con đường càng không có hàng quán nào bán những loại thức ăn bạn đang thèm càng tốt nhé!

 • 5

  Tương phản màu sắc trong trình bày món ăn

  Có rất nhiều phương pháp được gọi tên là giảm cân mà không đổ mồ hôi. Và đây chính là một trong số những cách như vậy. Màu sắc có tác dụng rất lớn đối với cơ chế hoạt động của cơ thể.
   
  Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, nếu thức ăn được bày trên những chiếc đĩa có màu tương phản với chúng thì bạn sẽ có chiều hướng ăn ít hơn. Chẳng hạn bạn thử bày rau cải xanh trên một chiếc đĩa trắng hoặc những sợi mỳ Ý sốt cà chua đỏ au thơm ngon trên một chiếc đĩa màu xanh dương xem sao? Chính sự tương phản về màu sắc này sẽ khiến bạn có cảm giác “no mắt” và ăn ít hơn.

 • 6

  Bỏ qua các loại bánh snack

  Những người có thói quen ăn vặt (các loại kẹo bánh hay snack) vào khoảng giữa trưa sẽ khó giảm cân hơn rất nhiều. Do đó, bạn hãy bỏ qua loại thức ăn này nhé! Cố gắng kiểm soát khẩu phần ăn của mình để giảm triệt để lượng chất béo và đường thu nạp mỗi ngày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here