Cách giúp cơ thể bạn hoàn hảo hơn

0
162
 • 1

  Xây dựng cơ bắp:

  Bạn cần đốt cháy chất béo bằng cách xây dựng cơ bắp cho bạn. Việc luyện tập sẽ làm tăng khối lượng cơ nạc, điều này làm tăng lượng calo cơ thể bạn sẽ sử dụng. Hơn nữa, kể từ khi có ít chất béo trong cơ thể bạn và cơ bắp của bạn, máu di chuyển tốt hơn, do đó bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn – mà không cần ăn nhiều thức ăn hơn. Vì vậy, bạn nên thành lập thói quen tập thể dục của bạn hằng ngày và đây là thời điểm để bạn nên bắt đầu ngay công việc quan trọng này!

  Cách giúp cơ thể bạn hoàn hảo hơn

  Hãy rèn luyện để cơ thể có cơ bắp

 • 2

  Việc ăn uống:

  "Cơ thể bạn cần được " tiếp nhiên liệu như một cái máy", đơn giản là bạn cần ăn để cung cấp năng lượng và sống. Bạn nên ăn những loại thức ăn phù hợp với cơ thể và ổn định lượng đường trong máu của bạn và tạo ra sự cân bằng hormon nội bộ nó sẽ giúp bạn giảm cân. Lời khuyên hữu ích là: bạn nên ăn trong vòng một giờ sau khi thức dậy để khởi động quá trình trao đổi chất của cơ thể bạn. Sau đó tiếp tục ăn 3-4 giờ một lần và một giờ trước khi đi ngủ.

  Cách giúp cơ thể bạn hoàn hảo hơn

  Bạn nên ăn uống lành mạnh và chia thành nhiều bữa nhỏ

 • 3

  Ăn thực phẩm chứa protein vào mỗi bữa ăn và ăn nhẹ:

  Protein là loại thực phẩm cần thiết trong việc chuyển hóa chất béo hoặc carbohydrate trong cơ thể bạn. Cắn, nhai, nuốt và tiêu hoá thức ăn là những việc có thể giúp bạn đốt cháy đến 30 phần trăm lượng calo có trong thức ăn trên đĩa của bạn. Các loại thực phẩm đặc biệt hơn như: bít tết, các loại đậu và rau nhiều chất xơ sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn. Protein cũng chứa leucine, một loại acid amin có thể ngăn chặn sự mất cơ trong quá trình ăn kiêng của bạn. Bạn có thể ăn đậu phộng hoặc trứng luộc cho bữa ăn nhẹ của mình là tốt nhất.

  Cách giúp cơ thể bạn hoàn hảo hơn

  Bạn nên ăn thức ăn tốt cho cơ thể nhưng với số lượng ít

 • 4

  Hãy vận động:

  Khoảng thời gian luyện tập với cường độ cao sẽ tăng tỷ lệ trao đổi chất của cơ thể bạn. Vì vậy, hãy thường xuyên vận động như chạy trên máy chạy với tốc độ ổn định, rồi nhanh hẳn lên để các cơ của bạn được vận động tốt nhất. Nếu bạn ra ngoài chạy, hãy thử  lựa chọn khoảng thời gian hoặc những con đường có địa hình phức tạp để tăng việc vận độngc yả bạn. Bạn có thể chạy trên cát hay đồi và sử dụng các mốc để báo hiệu một sự thay đổi của tốc độ.

  Cách giúp cơ thể bạn hoàn hảo hơn
   
  Hãy quan tâm đền thời gian và cường độ tập luyện để việc trao đổi chất được thực hiện tốt

 • 5

  Uống nước:

  Các nghiên cứu đều cho thấy những người uống 8 ly nước một ngày có tỷ lệ trao đổi chất cao hơn so với những người chỉ uống bốn ly nước một ngày. Bạn muốn giảm chừng 2kg trong một năm ư, rất đơn giản hãy uống nửa lít nước trước khi ăn sáng.

  Cách giúp cơ thể bạn hoàn hảo hơn
   
  Bạn nên uống nhiều nước nó cũng giúp ích cho quá trình trao đổi chất của cơ thể

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here