Cách giảm mỡ bụng trong 2 tháng

0
188
 • 1

  Vận động

  Cơ thể bạn thường có xu hướng giảm mỡ bụng khi bạn giảm cân bằng cách tập thể dục. Trong khi tăng cường tập thể dục chỉ một chút ít sẽ giúp giảm vòng eo, thì việc luyện tập đủ để làm toát mồ hôi và tăng nhịp tim trong vòng 45-60 phút mỗi ngày sẽ làm giảm vòng 2 nhanh hơn.

  Một nghiên cứu công bố vào tháng 10/2005 trên the Journal of Applied Physiology cho thấy rằng luyện tập với cường độ cao – tương đường đi bộ 32km/tuần sẽ giúp giảm mỡ bụng. Các động tác như: nằm xuống rồi ngồi dậy thẳng lưng, chân duỗi thẳng hay co lên sẽ không giúp bạn giảm vòng 2, mặc dù vẫn có tác dụng tạo cơ bụng săn chắc.

  Cách giảm mỡ bụng trong 2 tháng

 • 2

  Chế độ ăn

  Hạn chế tối đa việc sử dụng các thực phẩm đã qua chế biến sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng. Các chất  béo chuyển hóa từ các đồ chiên rán, ngũ cốc đã tinh chế và đồ ăn vặt cũng như các đồ uống có đường sẽ làm vòng eo của bạn tăng nhanh. Giảm ăn các thực phẩm này sẽ giúp bạn nhanh chóng giảm mỡ bụng trong thời gian ngắn. Ngoài ra, để có kết quả như ý, bạn cũng cần theo dõi khẩu phần ăn và lượng calo hấp thu. Ăn ít hơn 500 calo bạn đốt cháy hàng ngày có thể giúp giảm khoảng 0.5 kg/tuần, phần lớn trong số đó là ở vòng eo.

 • 3

  Một số điều cần biết

  – Bạn có thể giảm được vòng eo trong 2 tháng, nhưng mất nhiều thời gian hơn để có vòng 2 như ý.

  – Tỷ lệ giảm cân tốt trong khi vẫn duy trì sức khỏe là khoảng 0.5 – 1 kg/tuần.

  – Trong vòng 8 tuần, bạn có thể giảm tối đa 8 kg – chỉ một số ít trong đó là ở vòng eo.

  – Nếu bạn có trọng lượng bình thường và tỷ lệ vòng eo cân đối, sẽ mất nhiều công sức hơn để giảm số cân đáng kể trong 2 tháng mà không làm giảm cơ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here