Cách giảm cân 'siêu' vui vẻ

0
167
 • 1

  Sống năng động với Wii

  Cách giảm cân 'siêu' vui vẻ

  Bạn có phải là dân “nghiền” game không? Hãy rời khỏi chiếc ghế và bắt đầu với những chuyển động cơ bắp cùng Wii. Các trò chơi ảo như tennis, boxing, golf, yoga, aerobics… sẽ là liều thuốc tốt cho việc tập thể dục.

  Mặc dù các chuyên gia cho rằng chúng không thể thay thế các bài tập thực sự nhưng ít nhất chúng vẫn có ích hơn là các trò chơi game truyền thống

 • 2

  Hãy đi bơi

  Hãy dành những buổi chiều rỗi cùng bạn bè hoặc con cái đến bể bơi mát lạnh. Không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn khiến bạn đốt cháy calo thực sự. Vận động toàn bộ các cơ bắp khi bơi là một hình thức tốt cho hoạt động của tim mạch.

 • 3

  Nhảy như chưa bao giờ nhảy

  Bật những giai điệu bạn yêu thích trong chiếc máy nghe nhạc lên và cảm thụ chúng, hãy chọn những bản nhạc thôi thúc bạn nhảy xung quanh nhà như một cô bé 16 tuổi. Hãy nhảy khi bạn đang hút bụi sàn nhà, khi bạn đang nấu ăn, vừa thú vị lại vừa hữu ích.

 • 4

  Nhảy dây

  Khi bạn nhảy dây, các nhóm cơ của bạn phải làm việc liên tục, do đó mà lượng calo nó đốt rất đáng kể: khoảng 600/giờ. Chỉ cần chọn nơi có không gian rộng vừa đủ hoặc trong phòng có ít đồ đạc là bạn có thể thực hiện một hoạt động rất tốt cho tim mạch này.

 • 5

  Đi lượn lờ quanh trung tâm thương mại

  Nếu như bạn đã phát chán với việc đi bộ trên máy tập thì tại sao lại không thử “đổi gió”? Hãy ra ngoài và đi bộ tới một khu mua sắm lớn gần nơi bạn ở, dạo một vòng quanh những gian hàng mà bạn thích thú, cho dù không mua gì nhưng bạn sẽ tiến gần hơn tới mục đích giảm cân của mình.

 • 6

  Lắc vòng

  Lắc vòng không phải chỉ dành riêng cho trẻ con mà nó thực sự là một hoạt động giải trí cao. Cách lắc như sau: di chuyển phần giữa cơ thể và lắc hông sang 2 bên hoặc từ trước ra sau, nhưng không phải là chuyển động theo hình tròn.

  Cách giảm cân 'siêu' vui vẻ

 • 7

  Hãy tập luyện cùng một người bạn thân thiết

  Hãy rủ người nhà hoặc bạn chí cốt cùng tham gia chiến dịch giảm cân của bạn. Bạn sẽ không còn thấy việc tập luyện chỉ như một việc vặt nếu có người bạn quan tâm cùng đổ mồ hôi với bạn, bởi vì họ là động lực truyền cảm hứng cho bạn. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những người chăm chỉ tập luyện là do họ có những người bạn cùng tập với mình.

 • 8

  Đặt máy tập trong phòng có vô tuyến

  Bằng cách này, bạn sẽ không bỏ lỡ chương trình yêu thích của mình, đồng thời không "lỡ hẹn" với buổi tập. Cảm giác chán ngán cũng đến với bạn chậm hơn do chương trình truyền hình thú vị sẽ khiến bạn không chú ý tới thời gian đã tập.

 • 9

  Thử một cái gì đó mới lạ

  Hãy lấp đầy những ngày cuối tuần với các hoạt động ngoài trời để nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Hãy rủ bạn bè cùng thực hiện những trò chơi như leo núi, đi thuyền…Thay đổi và mạo hiểm một chút để việc tập luyện trở thành nguồn vui sống mỗi ngày.

 • 10

  “Yêu” nhiều hơn

  30 phút cho chuyện chăn gối sẽ đốt cháy ít nhất 85 calo, thậm chí là nhiều hơn nữa. Không chỉ giúp bạn “tút” lại dáng nhanh hơn mà nó còn cải thiện mối quan hệ giữa hai người, đồng thời bạn có thể khám phá khả năng tiềm ẩn, sự quyến rũ của mình với bạn đời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here