Cách giảm cân không cần sử dụng thuốc

0
157
 • 1

  Thay đổi hành vi. 

  Hãy từ bỏ sự hấp dẫn từ những thực phẩm có calo cao ra khỏi nhà bếp của bạn. Sử dụng các loại dĩa ăn nhỏ hơn và mỗi bữa chỉ ăn một phần duy nhất. Tránh đi mua sắm khi đang đói.

 • 2

  Đổi toàn bộ các thực phẩm béo và nhiều đường. 

  Thay đổi thói quen ăn uống như việc dùng trái cây thay vì bánh để tráng miệng, uống nước thay vì soda, và rau quả thay vì dùng các loại kẹo… có thể giúp bạn giảm 500 calo và giảm 1 pound/tuần.

 • 3

  Dùng các loại chất xơ hòa tan và không hòa tan.

   Các loại quả mọng, lê, bưởi, táo, ngũ cốc nguyên hạt, rau lá xanh, cà rốt, cần tây, đậu, đậu lăng và các loại hạt có chứa chất xơ. Những thực phẩm này giúp bạn ăn ít hơn và cảm giác mau no.

 • 4

  Luyện tập thể dục điều độ có thể giúp bạn khỏe mạnh mỗi ngày. 

  Mục tiêu giảm ít nhất 500 calo/giờ có thể thông qua như đi bộ, boxing, bơi lội, cắm trại hoặc chơi các môn thể thao. Bạn nên tập thể dục sau khi đã khởi động để tăng nhịp tim và giúp đổ mồ hôi. Đốt cháy 500 calo thông qua tập thể dục giúp bạn giảm 1 pound/tuần cùng với việc giảm cân thông qua chế độ ăn uống

 • 5

  Các môn thể thao giúp cơ thể dẻo dai cũng có thể giúp bạn giảm cân.

   Thực hiện hít đất, đấu kiếm, nhảy cao, lặn, đi bộ có thể giúp ổn định nhịp tim và đốt cháy chất béo. Những hoạt động này tốt cho các nhóm cơ của cơ thể và giúp tăng tốc độ trao đổi chất của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here