Cách giảm cân bằng mật ong hiệu quả không ngờ

0
209

Hầu hết chúng ta đều biết về cách làm đẹp bằng mật ong nhưng liệu bạn đã biết cách giảm cân bằng mật ong chưa? Theo một nghiên cứu, bạn có thể giảm được một size quần áo trong khoảng 3 tuần bằng cách uống một thìa mật ong trước khi đi ngủ. Nghe có vẻ khó tin nhưng lại là sự thật đấy các bạn ạ. Dưới đây, Lamsao.com sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng mật ong để giảm cân hiệu quả không ngờ.

Để giảm cân với mật ong, hàng ngày, bạn hãy ăn mật ong thay vì ăn đường. Thêm vào đó, bạn nên uống 3 thìa mật ong pha với nước nóng trước khi đi ngủ. Kết hợp với chế độ luyện tập (hãy tập Yoga hoặc luyện tập thể dục 3 lần/tuần), bạn sẽ thấy cân nặng giảm được đáng kể. Nghiên cứu cho thấy rằng cơ chế gây ra cảm giác thèm đồ ngọt trong não sẽ bị dập tắt hoàn toàn nếu bạn uống mật ong thường xuyên đấy.

Cách giảm cân bằng mật ong hiệu quả không ngờ

Giảm cân bằng mật ong

Cách giảm cân bằng mật ong và nước ấm:

 • 1

  Nước ấm và mật ong: Bạn phải chọn mật ong nguyên chất mới có tác dụng tốt. Để tiện cho việc giảm cân nên để sẵn một chai mật ong trong văn phòng để pha với nước ấm dùng dần.

 • 2

  Ba ngày đầu tiên vẫn ăn sáng và trưa đầy đủ, nhưng cắt bữa tối bằng cách pha 1 muỗng mật ong với cốc nước ấm để uống. Tới tầm 9 giờ nếu thấy đói lại tiếp tục pha mật ong với trà để tạo cảm giác no.

 • 3

  Sang ngày thứ 4 chỉ ăn đầy đủ bữa sáng, cắt bữa trưa và tối, thay bằng mật ong và nước ấm. Dùng liên tục mật ong bất cứ khi nào thấy đói. Vì thế có ngày bạn uống tới 3 lít nước.

 • 4

  Sau một tuần thực hiện bạn sẽ giảm được 1.5kg. Bạn tiếp tục duy trì chế độ ăn như vậy hàng ngày, tuy nhiên thỉnh thoảng  vẫn tự cho phép mình thay đổi bằng cách đi ăn tiệc cùng cơ quan hay đi ăn hàng với bạn bè.

Sau 1 tháng thực hiện cách giảm cân bằng mật ong, bạn có thể sẽ giảm giảm từ 4 đến 5 kg. Điều tuyệt vời nhất là vòng một không hề bị giảm trong khi các vòng gọn hơn rất nhiều. Mật ong cũng giúp bạn không còn bị viêm họng, da đẹp và sáng hơn. Ngoài ra do ăn kiêng nên dạ dày của bạn cũng nhỏ đi đáng kể, vì thế bạn chỉ ăn một ít cũng no rồi.

Xem thêm:

 • Teatox – phương pháp giảm cân hiệu quả khiến các sao nữ mê mệt
 • Tuyệt chiêu ăn khoai lang giảm cân trong 1 tuần
 • Giảm cân bằng gạo lứt hiệu quả không ngờ

Chúc bạn giảm cân với mật ong thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here