Cách giảm cân an toàn tại nhà

0
170
 • 1

  Thử ăn dứa (thơm)

  Quả dứa có chứa bromelain, chất trực tiếp ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa bằng cách trợ giúp quá trình hấp thụ các chất dinh dưỡng. Một bác sĩ ở New York (Mỹ) cho biết, bromelain được các bác sĩ về dạ dày ruột sử dụng để điều trị rối loạn tiêu hóa. Bromelain trong loại quả này sẽ giúp các tế bào tuyến tụy phá vỡ các chất từ thực phẩm.

 • 2

  Ăn nhiều gia vị

  Ớt được cho có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng capsaicin có trong quả ớt làm ô xy hóa các lớp chất béo. Thức ăn cay một khi được tiêu hóa sẽ khiến nhiều lượng calo bị đốt cháy.

  Cách giảm cân an toàn tại nhà
  Cười nhiều giúp giảm cân

 • 3

  Nhâm nhi trà xanh

  Uống trà xanh có thể giúp bạn giảm cân. Nhiều nghiên cứu cho thấy hợp chất catechin có trong trà xanh có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất và làm giảm chỉ số khối cơ thể. Trà xanh cũng được cho có tác dụng làm giảm lượng cholesterol xấu LDL.

 • 4

  Tắm nước lạnh

  Thoạt nghe qua, bạn tưởng là đùa nhưng thực chất là vậy. Theo các chuyên gia, bạn có thể bớt được mấy lạng mỡ dư thừa chỉ bằng cách tắm nước lạnh. Vì nước lạnh sẽ làm bạn… run, rùng mình và điều này có thể làm tăng quá trình trao đổi chất do có tác dụng làm co cơ bắp

 • 5

  Cười

  Các nhà nghiên cứu cho biết cười “thả ga” 100 lần giúp đốt một lượng năng lượng tương đương với năng lượng bốc hơi từ các hoạt động như tập chèo thuyền trên máy trong 10 phút hoặc 15 phút đạp xe. Tiếng cười có thể làm giảm lượng hormone căng thẳng, từ đó cải thiện quá trình trao đổi chất của cơ thể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here