Cách giảm 2kg trong 1 tuần

0
170
 • 1

  Uống nước là chủ yếu

  Các thức uống tăng lực, sinh tố trái cây hoặc bia chứa khoảng 100 calo/phần. Các chất lỏng khác có thể có lượng natri và carbonhydrate cao, sẽ làm cơ thể giữ nước. Đây là những loại thức uống bạn không nên dùng nếu muốn giảm cân hiệu quả. Nước không có calo và carbonhydrate, có ít hoặc không có natri sẽ giúp đào thải lượng nước dư thừa trong cơ thể và tăng cường sự trao đổi chất. Để tránh cảm giác nhàm chán, bạn có thể thêm vào nước uống một vài lát chanh hoặc lá bạc hà.

 • 2

  Không ăn bánh mì trắng và các loại thức ăn làm từ bột

  Các loại thức ăn như gạo trắng, mì ống, các thức ăn làm từ bột sẽ được nhanh chóng tiêu hóa sau khi ăn và gây đói, khiến bạn ăn nhiều hơn. Do đó, việc cắt giảm các thực phẩm này sẽ làm giảm cân nặng của bạn ngay lập tức.
  Bạn có thể thay thế bằng các loại bánh mì ngũ cốc nguyên hạy và rau quả. Carbonhydrate phức tạp từ các loại rau quả sẽ được tiêu hóa chậm hơn, vì vậy bạn cảm thấy no lâu hơn. Và bởi rau chủ yếu là nước nên chúng cũng giúp cơ thể đào thải lượng nước dư thừa trong cơ thể ra ngoài.

 • 3

  Tập thể dục 30 phút/ngày

  Bất kỳ bài tập làm tăng nhịp tim nào cũng giúp bạn đốt cháy calo. Bạn có thể đạp xe cố định, tập các động tác kickboxing dành cho tim hoặc các bài thể dục vận động ngoài trời. 30 phút tập các bài tập này, bạn sẽ đốt cháy khoảng từ 200-300 calo trong khi cánh tay, chân và vóc dáng của bạn cũng săn chắc hơn.

  Cách giảm 2kg trong 1 tuần

  Bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn nếu bạn xen kẽ các bài tập với cường độ cao thấp khác nhau.

 • 4

  Uống cà phê 1 giờ trước khi tập

  Giống như một ly cà phê trước khi làm việc giúp bạn tỉnh táo hơn thì 1 ly cà phê sữa không béo (khoảng 11 calo) hoặc cà phê đen (chỉ có 5 calo) sẽ tiếp thêm sinh lực để bạn tập luyện.

 • 5

  Đổi tư thế “yêu”

  Khi nằm trên, bạn cần phải hoạt động nhiều hơn và đốt cháy khoảng 144 calo trong 30 phút.

 • 6

  Hít đất và khuỵu chân 36 lần mỗi ngày

  Hít đất có tác dụng với, vai, bắp tay trong khi khuỵu chân làm săn chắc mông, hông và đùi. Khi tập hít đất, bạn cần để lưng và chân theo một đường thẳng, nó sẽ giúp săn chắc các cơ. Ngoài ra, bạn có thể tạo độ săn chắc nhiều hơn nếu bạn cầm thêm tạ khi thực hiện khuỵu chân.

 • 7

  Ngủ thêm 30 phút mỗi đêm

  Dù bạn ngủ 8 tiếng hoặc chỉ có 5 tiếng thì thêm 30 phút nữa sẽ giúp bạn tươi tỉnh hơn để lựa chọn bữa sáng phù hợp và sẽ không cảm thấy thờ ơ với việc tập luyện.

 • 8

  Cắt giảm thức ăn vặt

  Giảm các loại thức ăn như các loại snacks, sô cô la…nhưng không loại bỏ hoàn toàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here