Cách gia tăng sức bền trong luyện tập giảm cân

0
146

 Sau đây là một vài lời khuyên giúp bạn tăng sức bền trong luyện tập để việc giảm cân hiệu quả hơn.

 • 1

  Thói quen luyện tập

  Tập những môn thể thao mà bạn yêu thích là cách để hình thành và duy trì thói quen luyện tập đều đặn. Khi cơ thể thích ứng nhanh chóng với việc luyện tập thì sức bền cũng tăng lên đồng thời chất béo sẽ được đốt cháy nhanh và mạnh hơn.

 • 2

  Thời gian luyện tập

  Thực hiện các bài tập ngắn với cường độ mạnh trong khoảng thời gian phù hợp sẽ giúp bạn đốt cháy chất béo, tăng sức chịu đựng. Lưu ý thời gian luyện tập và lựa chọn các bài tập phù hợp với khoảng thời gian là sự lựa chọn tuyệt vời để cải thiện sức khỏe tim mạch.

 • 3

  Hít thở trong luyện tập

  Cách gia tăng sức bền trong luyện tập giảm cân

  Hít thở đúng cách cũng rất quan trọng trong việc luyện tập giảm cân trong khi đó hầu hết chùng ta thường làm việc đó mà không hề biết tầm quan trọng của nó. Hít thở đúng cách có thể giúp bạn luyện tập lâu hơn và cải thiện tính linh hoạt của khung xương. Theo một nghiên cứu khoa học, chỉ cần 2 phút một lần, 5 lần một tuần hô hấp đúng cách là đủ để tăng dung tích phổi từ 10 đến 12%.

 • 4

  Theo dõi thành tích luyện tập

  Động lực để luyện tập là một phần quan trọng giúp bạn thành công trong việc giảm cân. Đặt ra mục tiêu giảm cân, ghi nhận thay đổi hàng tuần vào sổ tay và nỗ lực hướng đến một kết quả khả quan là điều rất quan trọng để vượt qua những thách thức trong luyện tập. Ngoài ra, những phần thưởng nhỏ cho bản thân trong mỗi một mục tiêu, ví dụ như mua một đôi giày chạy bộ mới có thể động viên bạn tiếp tục đi đúng mục tiêu của mình.

 • 5

  Chú ý đến vấn đề dinh dưỡng

  Khó mà tập luyện trong một khoảng thời gian dài nếu như bạn không nạp đủ năng lượng cho cơ thể. Một bữa ăn nhỏ có chứa nhiều chất xơ trước bữa tập sẽ tăng cường năng lượng cho bạn luyện tập hơn là các loại nước uống dành cho người luyện tập thể thao.

   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here