Cách để cả gia đình thường xuyên vận động

0
160
 • 1

  Chơi đùa cùng con cái

  Thay vì để con cái ra ngoài chơi một mình, hãy đi cùng chúng. Bạn hãy hỏi chúng thích chơi trò gì và tham gia cùng con. Dù là chơi bóng hay chơi đuổi bắt, bạn và các con sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ với nhau. Điều này còn có tác dụng đốt cháy năng lượng dư thừa cũng như giúp tình cảm gia đình gắn bó hơn.

 • 2

  Đi bộ sau bữa tối

  Thay vì xem TV hay lướt web, hãy rủ cả gia đình cùng đi tản bộ sau khi ăn tối. Càng nhiều thành viên tham gia sẽ khiến cuộc đi bộ trở nên hứng thú hơn.

 • 3

  Trở thành một đội

  Hãy ngồi xuống và bàn bạc xem cả gia đình muốn cùng nhau tham gia. Bạn có thể rủ con cái cùng đi dã ngoại hoặc tham gia một cuộc đi bộ từ thiện. Đó không những là thời gian quý báu để gia đình ở bên nhau mà còn giúp mọi người trong nhà khỏe mạnh hơn.

 • 4

  Đến phòng gym

  Đến phòng gym không có nghĩa là bạn chỉ có thể tập chạy bộ hay nâng tạ, thay vào đó hãy mua phiếu cho cả gia đình và biến việc tập luyện trở nên vui vẻ. Rất nhiều phòng tập có không gian để bạn chơi thể thao cùng con cái, bạn cũng có thể đến hồ bơi hay tập leo núi trong nhà với chúng.

 • 5

  Đạp xe

  Để xe máy ở nhà và cùng nhau đạp xe để tăng cường sức khỏe. Bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến picnic và rủ con cái đạp xe đến địa điểm đó. Đây là một hoạt động khá thú vị vừa đốt cháy năng lượng thừa lại vừa có thể giúp cả nhà thư giãn.

 • 6

  Rủ con cùng tập thể dục

  Bạn cũng không cần phải chơi trò chơi hoặc đi công viên cùng con mỗi ngày. Con bạn có thể thử tập các bài tập mà bạn ưa thích, như yoga hay chạy bộ. Chúng sẽ rất hứng thú vì được tham gia vào thế giới của bố mẹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here