Cách chữa hôi chân nhanh chóng bằng củ cải trắng

0
184
 • 1

  Nguyên nhân đôi chân bốc mùi

  Những người có bàn chân bị hôi thường là những người có tuyến mồ hôi hoạt động quá mức ở bàn chân. Mặt khác do luôn có các vi khuẩn phân huỷ cư trú ở ngay lớp tế bào sừng, khi mồ hôi tiết ra nhiều làm lớp tế bào sừng ngoài cùng luôn bị thấm đẫm trong mồ hôi, các tế bào này càng bị ngâm trong mồ hôi lâu thì các vi khuẩn phân huỷ càng hoạt động mạnh, gây ra mùi hôi. Đặc biệt vào mùa hè nóng nực, tuyến mồ hôi hoạt động nhiều hơn, trong khi thời gian đi giày khá dài, nên mùi hôi lại càng nặng hơn. Ngoài ra, ăn nhiều ớt, tỏi sống, hành sống, thuốc lá, các loại đồ uống chứa chất kích thích như rượu, cà phê, không có chế độ ăn uống hợp lý… cũng là một trong những nguyên nhân khiến chân bạn có mùi khó chịu.

 • 2

  Công dụng của củ cải trắng

  Củ cải là thực phẩm tốt trong các loại rau. Ăn củ cải sống bổ sung nước cho cơ thể và có ích cho sức khỏe. Trong loại củ này chứa chất khử độc tự nhiên có tác dụng ức chế và khử bớt mùi hôi trên toàn cơ thể, đặc biệt là vùng nách và vùng chân.

  Cách chữa hôi chân nhanh chóng bằng củ cải trắng

 • 3

  Cách chữa hôi chân bằng củ cải trắng

  Cách làm vô cùng đơn giản chỉ cần rửa sạch một hoặc nửa củ cải trắng rồi để ráo nước. Sau đó cắt củ cải thành từng lát mỏng cho vào nồi, đổ lượng nước vừa đủ. Sau khi đun to lửa trong vòng 3 phút, bạn vặn nhỏ lửa rồi tiếp tục đun trong khoảng 5 phút. Đổ nước và củ cải ra chậu, đợi nước nguội rồi tiến hành ngâm chân. Ngâm trong khoảng 10-15 phút, bạn nên cho thêm một chút muối trắng để có được hiệu quả tốt nhất. Thực hiện thường xuyên hàng ngày trong tuần bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here