Cách chăm sóc tóc ép bằng dầu ôliu

0
133

Dầu Ôliu đang được nhiều người lựa chọn làm loại thực phẩm phổ biến để trộn salad và nấu ăn, ngoài ra đây cũng là sự lựa chọn tối ưu để làm đẹp. Cùng đón xem bí quyết chăm sóc tóc ép đơn giản và rất hiệu quả là dưỡng tóc với dầu Oliu.

Cách chăm sóc tóc ép bằng dầu ôliu

Làm đẹp tóc bằng dầu oliu

  • 1

    Cách đơn giản nhất nếu bạn không có nhiều thời gian là dùng vài muỗng canh dầu oliu ấm để xoa lên tóc đã gội sạch. Quấn khăn hoặc đội nón nylon 20-30 phút. Muốn tóc trở nên bóng mượt, khỏe mạnh, hãy dùng dầu oliu xoa đều lên tóc và da đầu, giữ khoảng 15-30 phút để dầu thấm sâu vào tóc, cung cấp cho tóc những dưỡng chất cần thiết. Cách khác là cho khoảng vài muỗng dầu olive lên tóc và massage da đầu trong vài phút, để dầu lưu lại trên tóc khoảng 30 phút nữa, cuối cùng gội lại đầu bằng dầu cho sạch tóc. Cách này giúp tóc giảm hẳn chẻ ngọn và gàu.

  • Cách chăm sóc tóc ép bằng dầu ôliu
  • 2

    Nếu tóc bạn bị hư tổn nặng, hãy chăm sóc tóc bằng cách trộn đều một muỗng xúp dầu olive, một lòng trắng trứng gà, một muỗng nước cốt chanh và một chút bia. Dùng hỗn hợp trên thoa lên tóc, giữ trong năm phút cho hỗn hợp ngấm vào tóc rồi gội lại bằng nước sạch. Thực hiện mỗi tuần một lần.

  • 3

    Ngoài ra bạn có thể trộn dầu oliu với trái cây. Trộn chung dầu Oliu với quả bơ, hoặc chuối nghiền nát, hay nước ép quả lê cũng được. Bôi hỗn hợp lên tóc, ủ trong vòng 30 – 45 phút, và gội lại bình thường. Tuần làm 3 lần, bạn sẽ thấy tóc mềm mượt và bóng hơn rất nhiều. Đặc biệt với những bạn tóc nhuộm, màu tóc sẽ đẹp lên trông thấy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here