Các kiểu tóc ngắn quyến rũ phái đẹp nên thử

0
135
 • 1

  Tạo khối cho kiểu đầu bob ngắn

  Thích hợp nhất với: mái tóc dày

  Cách thực hiện: Xịt một lớp keo làm dày vào phần chân tóc, sau đó sấy khô phần chân với sự trợ giúp của máy sấy và một chiếc lược tròn. Công đoạn này giúp mái tóc trông dày, phồng và có dáng. Sấy phần tóc từ đỉnh đầu xuống, vừa sấy vừa nâng chân tóc lên cao. Xịt keo giữ nếp vào phần trong của mái và sấy trước khi bạn vuốt mái về phía mà bạn thích. Dùng lược chải nhẹ tóc hai bên để mái tóc suôn xuống mượt mà.

  Các kiểu tóc ngắn quyến rũ phái đẹp nên thử
 • 2

  Tóc chải ngược về phía sau

  Cách thực hiện: Để có mái tóc đơn giản mà hết sức nổi bật này, hãy bắt đầu với việc xịt keo giữ nếp loại cứng vào chân tóc. Sấy tóc thẳng về phía sau, luồn các ngón tay vào tóc trong khi sấy để các lọn tóc hướng về cùng chiều nhưng không bị theo nếp cứng nhắc. Kết thúc bằng một chút sáp để mái tóc bóng đẹp và rõ hình khối: lấy một ít sáp vào lòng bàn tay, xoa hai tay vào nhau, rồi dùng tay vuốt đều lên tóc theo hướng về phía sau.

  Các kiểu tóc ngắn quyến rũ phái đẹp nên thử
 • 3

  Tóc ngắn tỉa

  Thích hợp nhất với: tóc mềm, đặc biệt là tóc tự nhiên chưa qua uốn nhuộm.

  Yêu cầu: tóc tỉa đuổi nhiều tầng xung quanh đầu.

  Cách thực hiện: Xịt keo giữ nếp loại cứng vào phần chân tóc. Sử dụng lược tròn để nâng phần chân tóc trong khi sấy, giúp tạo độ phồng. Dùng máy uốn tóc, uốn từ giữa chiều dài sợi tóc cho phần tóc này cong ra phía ngoài xung quanh đầu.

  Các kiểu tóc ngắn quyến rũ phái đẹp nên thử
 • 4

  Tóc tém đánh rối

  Thích hợp nhất với: tóc xoăn nhẹ, độ mềm vừa phải.

  Yêu cầu: Tóc ở những tầng trên cùng đỉnh đầu tỉa dài hơn phía dưới, phần tóc xung quanh không bị cắt đều đồng loạt.

  Cách thực hiện: ngay cả khi bạn có mái tóc đã uốn nhẹ hay tóc tự nhiên, kiểu đầu này đều tỏ ra rất thích hợp và đơn giản do tầng tóc phía trên dài hơn phía dưới đã tạo cho tóc độ mềm mại nhất định. Để hoàn thiện kiểu tóc, hãy bắt đầu với việc đánh rối bằng tay, dùng ngón tay luồn vào tóc, nâng phần chân tóc lên trong khi sấy. Chải mượn phần mái, sau đó dùng một ít sáp mềm xoa đều vào hai lòng bàn tay rồi vuốt đều khắp tóc. Bước này giúp tóc giữ dáng và rõ hình khối hơn.

  Các kiểu tóc ngắn quyến rũ phái đẹp nên thử
 • 5

  Tóc ngắn ép sát đầu

  Cách thực hiện: rẽ ngôi cho tóc lệch hẳn về một phía. Sử đụng gel giữ nếp và lược để chải gel đều khắp quanh đầu. Chải phần tóc hai bên ra phía sau, xịt keo mềm giữ nếp đều khắp để tóc giữ nguyên nếp cố định. Chỉ mất có 2 phút, bạn đã có một kiểu tóc thích hợp cho tiệc tối.

  Các kiểu tóc ngắn quyến rũ phái đẹp nên thử
 •  

>> Nên biết : Những bí quyết về tóc ngắn hay nhất cho bạn gái


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here