Các loại thực phẩm hỗ trợ tăng cân hữu hiệu

0
76

Bạn là người có thân hình mảnh khảnh và đang nỗ lực tăng cân? Xin được mách bạn những thực phẩm sau đây, vừa ngon miệng lại vừa có thể giúp bạn đạt được mong muốn đó.

Cá và các thực phẩm chứa protein là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn tăng cân. Và trong số các loại cá, cá hồi được xếp hàng đầu bởi chất béo và dinh dưỡng trong chúng rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tim mạch.

Cá ngừ

Các loại thực phẩm hỗ trợ tăng cân hữu hiệu

Cá ngừ là một lựa chọn hợp lý cho những người đang muốn tăng cân.

Cá ngừ là một lựa chọn hợp lý cho những người đang muốn tăng cân. Cá ngừ tươi thường tốt hơn cá ngừ đóng hộp bởi chúng nạc và không gây nguy cơ xấu cho sức khỏe của bạn.

Động vật có vỏ

Các loại thực phẩm có vỏ cứng như tôm hùm, tôm, con trai, hàu, cua… sẽ cung cấp đầy đủ nguồn protein cho bạn và giúp bạn tăng cân.

Mỳ ống

Trong nhóm ngũ cốc, đây là loại tốt nhất cho bạn đặc biệt là loại mỳ làm từ bột lúa mì nguyên hạt.

Các loại thực phẩm hỗ trợ tăng cân hữu hiệu

Bơ là thực phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả.

Các sản phẩm từ sữa cũng là cách rất tốt giúp bạn tăng cân, trong đó đứng đầu danh sách này là bơ.

Hạnh nhân

Các loại quả hạch và hạt là những thực phẩm chứa nhiều đạm, protein, chất béo và chất xơ…. nên cũng giúp bạn tăng cân rất tốt. Hạnh nhân là loại đứng đầu danh sách và chúng rất ngon miệng. Ngoài ra bạn cũng có thể ăn hạt hướng dương, hạt vừng và hạt bí.

Quả bơ

Trong quả bơ có rất nhiều carbohydrate có thể giúp bạn tăng cân. Nó còn chứa chất béo có lợi cho sức khỏe, làm đẹp da và lại rất ngon miệng.

Các loại thực phẩm hỗ trợ tăng cân hữu hiệu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here