Cá lóc nướng lá chuối thơm phức cho bữa trưa đầu tuần

0
36
Nguyên liệu

– Cá lóc phi lê: 100g

– Lá chuối: 10 miếng (10x10cm)

– Sả xay (10g); bột nêm; tiêu

 
  • 1

    Bạn dùng dao cắt cá ra thành các miếng vừa ăn, thêm bột nêm, tiêu và sả xay vào ướp với cả trong khoảng 5 phút nhé.

  • 2

    Tiếp theo, bạn gói từng miếng cá vào phần lá chuối rồi mang nướng trên than củi hoặc chiên bằng chảo chống dính đều được.

  • 3

    Dùng cà tím hoặc đậu bắp nướng để ăn kèm. Bạn có thể chấm với muối tiêu chanh hoặc chao.

Thành phẩm

Cá lóc nướng có mùi vị cực thơm ngon, đậm đà. Cá lóc nướng lá chuối vừa đơn giản, dân dã nhưng lại mang đến hương vị đặc trưng khiến ai cũng phải mê mẩn. Trổ tài nấu ăn với cách làm cá lóc nướng lá chuối cho cả gia đình bạn thưởng thức trong ngày đầu tuần, mọi người sẽ có thêm năng lượng để bắt đầu một tuần mới đầy hiệu quả.

Cá lóc nướng lá chuối thơm phức cho bữa trưa đầu tuần

Chúc bạn thực hiện thành công!

Hãy chia sẻ kinh nghiệm và cảm nhận về món nướng này với Lamsao nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here