Búi tóc bằng tất – Nhanh, gọn, đẹp khi đi du lịch

0
171

Chuẩn bị

– 1 đôi tất dày dặn có màu trùng với màu tóc của bạn để không bị lộ khi búi tóc

– 1 chiếc kéo

– 1 – 2 chiếc chun buộc tóc

– một vài chiếc cặp ghim

Thực hiện cách búi tóc bằng tất

Búi tóc bằng tất - Nhanh, gọn, đẹp khi đi du lịch

 • 1

  Cắt phần tất ở đầu mũi bàn chân đi. Lúc này bạn có thể luồn tay thông qua chiếc tất giống như một chiếc tay áo vậy.

 • 2

  Bẻ cổ tất xuống khoảng 0.5 – 1 cm rồi lần lượt quấn nhẹ nhàng theo nếp gấp quấn tiếp như vậy cho đến hết chiếc tất. Lúc này trông chiếc tất của bạn có dạng hình tròn giống chiếc bánh rán.

  Tùy theo độ dày của tóc bạn mà bạn có thể quấn tiếp chiếc tất thứ hai tiếp vào chiếc tất thứ nhất hay không. Sử dụng cả hai chiếc tất để quấn, bạn sẽ có phần tóc búi trông to và đẹp hơn.

 • 3

  Dùng chun buộc tóc buộc hết tóc của bạn thành dạng tóc đuôi ngựa.

 • 4

  Luồn tất cả đuôi tóc của ban qua vòng tròn tất bạn vừa thực hiện ở bước 2. Dùng tay nhẹ nhàng đẩy tóc thật đều xung quanh vòng tròn tất này sao cho chúng có thể xòe kín xung quanh vòng tròn.

 • 5

  Giấu đuôi tóc vào vòng tròn thật chắc rồi vừa cầm vòng tròn vừa đẩy tóc lên dần dần cho đến hết phần tóc buộc sát chun buộc tóc.

 • 6

  Ban có thể sử dụng chiếc chun buộc tóc còn lại buộc vào phần tóc búi sau khi hoàn thành để giữ được bếp và giúp mối búi tóc được chắc chắn hơn. Đẩy những phần tóc rơi xuống vào trong và dùng cặp ghim giấu chúng lại.

 • 7

  Chỉnh lại toàn bộ cho phần tóc búi của bạn được đều và đẹp hơn.

  Cách búi tóc này vừa dễ thực hiện lại không cần đến quá nhiều dụng cụ. Chỉ mấ khoảng 3 – 5 phút là bạn có thể thực hiện được rồi. Hãy cùng thử và cảm nhận bạn nhé!

  Vậy là bạn đã thực hiện xong cách búi tóc đẹp bằng tất do Lamsao hướng dẫn rồi. Còn rất nhiều cách búi tóc đẹp với nhiều mẫu khác nhau, các bạn xem thêm tại Chuyên mục Đẹp nhé! 

  Đọc thêm: 

  >> Hướng dẫn 4 kiểu cách búi tóc đơn giản cho mùa hè

  >> Cách búi tóc phồng cho nàng đẹp ngẩn ngơ ngày hè

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here