Bài tập giúp Tăng Thanh Hà đẹp từng centimet

0
194

Tăng Thanh Hà sinh ngày 25 tháng 4 năm 1986 tại Tiền Giang cô sinh trong một gia đình gốc Hoa. Khi cô đang học lớp 6, gia đình gặp thất bại trong làm ăn phải bán nhà để trả nợ, mẹ của cô buộc phải thay thế cha trong vai trò trụ cột gia đình và cô phải theo phụ mẹ kiếm sống. Khi được 11 tuổi, Hà luôn phải thức dậy từ sớm để phụ mẹ mình làm cơm và giao cho khách hàng; nhưng cũng trong thời gian này, mẹ của Thanh Hà giới thiệu cô vào con đường nghệ thuật bằng cách đưa cô vào học kịch nghệ ở Idecaf vào mỗi tối.

Khi trưởng thành hơn cô tham gia nhiều bộ phim hay với nhiều vai diễn khác nhau, mỗi vai diễn của cô đã từng bước đánh dấu tên tuổi của cô trong ngành giải trí.

Cô còn được coi là một trong những kiều nữ ăn mặc đẹp nhất showbiz Việt, Hà Tăng luôn là cái tên được ngóng chờ trong mỗi sự kiện cô tham gia. Để tôn lên vẽ đẹp sang trọng của mình trong phong cách thời trang, cùng nhưng vai diễn cô phải luyện tập những bài tập thể hình để voc dáng luôn chuẩn, thu hút hơn.

Bài tập giúp Tăng Thanh Hà đẹp từng centimet

 • 1

  Chuẩn bị dụng cụ tập thể dục gồm: tấm thảm, 2 quả tạ loại nhỏ.

 • 2

  Nằm ngữa ra thảm 2 chân co lại 2 tay cầm chặt quả tạ, di chuyển tay lên, xuống đều đặn sao cho khi giơ tay lên cao 2 tay chạm nhau.

 • 3

  Thay đổi tư thế nằm sấp người lại 2 tay và đầu gối chống xuống mặt đất, sao cho bàn chân này để lên gót chân kia. Thực hiện động tác di chuyển lên, xuống nhịp nhàng.

 • 4

  Nằm ngữa người chân co vuông góc với mặt đất, 1 tay cầm quả tại tay còn lại đặt ở tay kia sao cho vuông góc với cơ thể. Thực hiện động tác giơ tạ lên xuống nhẹ nhàng, thực hiện đổi tay.

 • 5

  Đứng thẳng người 2 tay cầm chặt quả tạ thực hiện động tác lần lượt đưa tay về phía trước

 • 6

  Cúi gập người về phía trước 1 chân đặt lên phía trước, tay cùng hướng đạt lên chân vuông góc, tay co lại thực hiện đưa tạ sang ngang thực hiện nhip nhàng và đổi tay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here