Bài tập cho cánh tay săn chắc

0
152
 • 1

  Bài tập nâng tạ

   Bài tập cho cánh tay săn chắc

  Cầm tạ ở tay phải và để chân trái ở phía trước, tay trái để thẳng. Hạ thấp gối trái, đồng thời, hạ thấp người, từ từ nâng cao tạ ra đằng sau. Yêu cầu của động tác là tay càng thẳng càng tốt trong khi cơ thể vẫn giữ nguyên vị trí hạ thấp. Lặp lại động tác 25 lần cho mỗi bên trước khi chuyển sang động tác khác.

 • 2

  Bài tập hít đất

   Bài tập cho cánh tay săn chắc

  Đây là bài tập kinh điển nhất dành cho chị em không những muốn sở hữu đôi tay thon mà còn cả thân hình gợi cảm. Bạn chỉ cần đặt người úp mặt với mặt sàn, hai tay và mũi chân đặt song song dưới sàn. Hạ thấp người và dùng cơ tay nâng cơ thể lên cao. Hít vào khi hạ thấp và thở ra khi nâng người. Lặp lại động tác 10 lần trước khi chuyển sang động tác khác.

 • 3

  Bài tập vươn người

   Bài tập cho cánh tay săn chắc

  Không quá khó để thực hiện đúng động tác vươn người dành cho tay. Hai tay cầm 1 quả tạ và vươn ra sau gáy, chân hơi chùng. Dùng cơ tay nâng tạ lên qua đỉnh đầu sao cho hai tay thẳng với cơ thể. Hít vào khi tay vươn ra sau và thở ra khi đưa tạ lên cao. Lặp lại động tác 20 lần cho mỗi lần tập.

 • 4

  Bài tập nâng tạ nghiêng người

   Bài tập cho cánh tay săn chắc

  Động tác nghiêng người giúp bạn tập tăng cường cho mỗi bên cánh tay hiệu quả hơn. Bắt đầu bằng việc đặt khuỷu tay trái trên mặt đất, toàn bộ cơ thể nghiêng về bên trái, tay phải cầm tạ song song với khuỷu tay trái. Dùng cơ tay phải nâng cao tạ vuông góc với sàn. Hít vào khi tay hạ thấp và thở ra khi vươn tay lên cao. Lặp lại động tác 10 lần cho mỗi bên tay.

  Nhảy dây nhanh nhất có thể trong vòng 1 phút trước khi lặp lại tất cả các động tác thêm một lần nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here